Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu

801

Bạn có chuyến bay sang Nhật Bản, nhưng bạn chưa biết mua vé máy bay đi Nhật ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu

Nhật Bản còn được biết đến với tên gọi ” Đất nước mặt trời mọc” và ” Xứ sở hoa anh đào”. Nhật Bản thu hút du khách từ khắp trong và ngoài nước bởi những địa điểm và danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của mình. Đi Nhật chỉ với một tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ là một món quà tuyệt vời.

Núi Phú Sĩ, đây là ngọn núi cao nhất Nhật Bản và là ngọn núi tượng trưng cho quốc gia Nhật. Trong rất nhiều các tác phẩm của Nhật Bản thường xuất hiện nhiều hình ảnh núi Phú Sĩ. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 20 vạn người leo lên đây. Núi Phú Sĩ trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu

Chùa Kim Các là kiến trúc đẹp nhất ở Nhật Bản được xây dựng vào năm 1937, nơi đây cũng được bày trí để tổ chức kỷ niệm phật giáo. Năm 195o, Kim Các Tự bị một hòa thượng điên cuồng nổi loạn đốt chùa, sau năm 1955 được xây dựng lại, đình các và khung cảnh xung quanh khá nổi tiếng và ấn tượng.

Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu

Đến thăm Hokkaido, thời điểm cuối thu có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất, bởi vẻ đẹp rực rỡ của những rừng phong nơi đây. Vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, các rừng phong chuyển từ lá xanh sang đỏ phối hợp cùng không khí nơi đây tạo ra khung cảnh thật tuyệt vời.

Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu

Mua vé máy bay đi Nhật ở đâu
5 (100%) 1 vote