AirAsia là hãng hàng không lớn nhất ở Malaysia được nhiều khách bay yêu thích. Để mua vé máy bay giá rẻ bạn có thể liên hệ với Đại lý AirAsia Hà Nội.  Đến với chúng tôi, bạn có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ ưu đãi. Bên cạnh đó, bất cứ những thắc mắc nào về hành lý,… cũng đều được chúng tôi giải đáp tận tình. Hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng vé AirAsia Hà Nội để đặt vé cho chuyến hành trình tiếp theo của mình ngay hôm nay!

Đại lý AirAsia tại Hà Nội

Giới thiệu chung về hãng hàng không AirAsia

AirAsia là hãng hàng không lớn nhất ở Malaysia tính theo quy mô đội bay và điểm đến. Đồng thời là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á tính theo lượng hành khách vận chuyển. Được thành lập vào năm 1993, tập đoàn này hiện vận hành một mạng lưới các hãng hàng không giá rẻ. Bao gồm AirAsia, AirAsia India, Philippines AirAsia, Indonesia AirAsia và Thai Ai Asia.

Đại lý AirAsia Hà Nội – phòng vé chính hãng tại Việt Nam
Đại lý AirAsia Hà Nội – phòng vé chính hãng tại Việt Nam

AirAsia có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur. Đây là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới 11 năm liên tiếp. Từ năm 2009 – 2019 do Skytrax bình chọn. AirAsia hiện phục vụ 51 điểm đến trong nước và quốc tế với 108 đường bay. Và khai thác 400 chuyến bay hàng ngày từ các trung tâm ở Malaysia, Thái Lan và Indonesia.

Đội bay Air Asia đang khai thác

AirAsia khai thác nhiều loại máy bay khác nhau để mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Theo đó, AirAsia hiện đang sở hữu 68 máy bay Airbus A320 – 200 với 180 ghế mỗi chiếc. 21 máy bay Boeing 737-300 có 148 ghế mỗi chiếc. Bên cạnh đó hãng còn sở hữu 1 máy bay Airbus A330 – 300 với sức chứa 383 ghế và 1 máy bay Airbus A340 có 286 ghế mỗi chiếc. Tất cả sẽ mang lại cho bạn chuyến hành trình an toàn và tiện nghi nhất.

Hạng vé mà Đại lý AirAsia Hà Nội cung cấp

AirAsia hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính. Theo đó, khi mua vé tại các văn phòng AirAsia bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bởi mỗi hạng ghế đều có những tiện ích khác nhau. Cụ thể như sau:

Hạng vé AirAsia Mô tả
Hạng Low Fares Đây là hạng ghế được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của AirAsia. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác.
Hạng Hi-Flyers Hạng ghế này cho phép bạn chọn chỗ ngồi linh hoạt. Bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn trong chuyến bay, được lựa chọn chỗ ngồi, được hưởng bảo hiểm bởi Tune Protect.
Hạng Premium FlatBed  Đây là hàng là hạng ghế cao cao cấp nhất mà AirAsia đang khai thác. Với hạng ghế này bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ của hãng. Được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong chuyến bay như: phục vụ bữa ăn, chăn và gối miễn phí, chọn chỗ ngồi. Thay đổi ngày/ giờ, nhận hành lí Xpress, Xpress check-in, Xpress boarding, bảo hiểm bởi Tune Protect.

Quy định hành lý của AirAsia

Mua vé máy bay AirAsia bạn được mang theo các kiện hành lý lên chuyến bay của hãng. Theo đó, bạn được mang theo 1 kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 7 kg. Kích thước hành lý xách tay AirAsia không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Hành lý xách tay phải đặt vừa chỗ trống dưới chân hành khách hoặc vừa ngăn đựng hành lý.

Với hành lý ký gửi AirAsia, hãng sẽ quy định tùy theo từng hạng ghế bạn đặt mua. Cụ thể như sau:

 • Hạng Low Fares: Hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi.
 • Hạng Hi-Flyers: Được miễn phí thêm 20kg hành lí kí gửi.
 • Hạng Premium FlatBed: Bạn sẽ được miễn phí 40kg hành lí kí gửi.

Mỗi kiện hành lý không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Trọng lượng giới hạn cho mỗi kiện là 32kg. Nếu bạn muốn mang thêm nhiều hành lý hơn, bạn phải liên hệ với Đại lý Air Asia Hà Nội để mua thêm hành lý với giá ưu đãi.

Bảng giá vé tại Đại lý AirAsia Hà Nội

Mua vé máy bay tại các phòng vé AirAsia giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Một số hành trình phổ biến bạn có thể đặt tại phòng vé AirAsia như sau:

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
AirAsia Hà Nội – Kuala Lumpur 146 USD
Hà Nội – Kota Kinabalu 167 USD
Hà Nội – Penang 131 USD
Hà Nội – Kuching 183 USD
Hà Nội – Bangkok 74 USD
Hà Nội – Chiang Mai 109 USD
Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur 45 USD
Hồ Chí Minh – Kota Kinabalu 91 USD
Hồ Chí Minh – Penang 53 USD
Hồ Chí Minh – Bangkok 67 USD
Hồ Chí Minh – Chiang Mai 116 USD

Hướng dẫn mua vé máy bay AirAsia nhanh chóng

Bước 1: Tìm thông tin tại Đại lý AirAsia Hà Nội

Để chọn được vé máy bay AirAsia giá rẻ. Bạn cần truy cập vào website:http://air-asia.com.vn/. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị bảng thông tin để bạn lựa chọn đường bay, hạng vé và hãng hàng không. Sau tìm kiếm ngày giờ bay bạn có thể so sánh giá vé máy bay tại trang web của chúng tôi. Từ đây bạn có thể chọn ra giá vé máy bay rẻ nhất cho chuyến đi của mình.

Ngoài mua vé máy bay trực tuyến, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng vé AirAsia của chúng tối tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để mua vé.

Bước 2: Điền chính xác thông tin cá nhân

Sau khi chọn được ngày giờ bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Để hoàn tất quá trình đặt vé bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình. Bao gồm các thông tin về hộ chiếu, tên, ngày sinh, địa chỉ email và số điện thoại di động của bạn.

Trước khi đặt vé, nhân viên của phòng vé AirAsia sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin hành khách. Và thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với hành trình của bạn.

Bước 3: Thanh toán

Để thuận tiện trong quá trình thanh toán vé máy bay. Bạn có thể chọn một trong bất kỳ các phương thức thanh toán sau đây:

 • Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng cùng hệ thống.
 • Chuyển tiền qua cây rút tiền ATM cùng hệ thống ngân hàng.
 • Chuyển tiền qua Internet Banking, lưu ý kiểm tra hệ thống ngân hàng trước khi thực hiện chuyển khoản.

Địa chỉ đại lý AirAsia Hà Nội

Dịch vụ tại văn phòng Đại lýAir Asia cung cấp

Ngoài việc hỗ trợ hành khách săn vé máy bay giá rẻ. Khi liên hệ với Tổng đài phòng vé AirAsia còn đem đến nhiều dịch vụ khác. Bao gồm:

 • Hỗ trợ mua hành lý quá cước trả trước AirAsia.
 • Tư vấn hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, hoàn vé máy bay cho hành khách.
 • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về thủ tục chuyến bay, hành lý, visa… Giúp hành khách chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ và kỹ lưỡng.

Di kèm những dịch vụ trên là là việc đào tạo nhân viên để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc qua tổng đài. Bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi vào số tổng đài AirAsia 1900 6695 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Đại lý AirAsia Hà Nội có địa chỉ ở đâu?

Tại Hà Nội, Đại lý AirAsia của chúng tôi là đại lý chính thức của hãng hàng không. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua vé máy bay tại văn phòng của chúng tôi. Nếu bạn muốn trực tiếp mua vé tại văn phòng đại lý AirAsia. Thì bạn có thể trực tiếp đến trực tiếp địa chỉ gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Đại lý AirAsia Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý AirAsia Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ Đại lý AirAsia Hà Nội là gì?

Để thuận tiện cho quá trình đặt vé, giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ với tổng đài của phòng vé AirAsia qua số điện thoại 1900 6695. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiệu quả. Chúng tôi chắc chắc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Gọi điện Chat Zalo