1912 Lượt xem

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng với nhiều đường bay đa dạng và mức giá hấp dẫn. Vì vậy, có rất nhiều khách tin tưởng là lựa chọn bay cùng AirAsia. Tuy nhiên, bạn có biết nên mua vé máy bay AirAsia uy tín ở đâu không. Đồng thời nếu có thắc mắc trong quá trình mua vé máy bay có thể liên hệ giải đáp ở đâu. Nếu bạn phân vân không biết liên hệ mua vé ở đâu. Nếu vậy, hãy liên hệ với Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Giới thiệu về hãng hàng không AirAsia

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ của Malaysia. Được thành lập vào năm 1993, tập đoàn này hiện vận hành một mạng lưới các hãng hàng không giá rẻ. Bao gồm AirAsia, AirAsia India, Philippines AirAsia, Indonesia AirAsia và Thai Ai Asia. AirAsia có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh – địa chỉ phòng vé uy tín
Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh – địa chỉ phòng vé uy tín

Với sứ mệnh phục vụ những người chưa được phục vụ đầy đủ. AirAsia đã kết nối mọi người và các địa điểm, đồng thời phần lớn được ghi nhận vì đã dân chủ hóa việc di chuyển bằng đường hàng không trong khu vực. Với khẩu hiệu nổi tiếng ‘Bây giờ mọi người đều có thể bay’. Mang lại cho hãng một lượng khách hàng trung thành và danh tiếng là hãng dẫn đầu trong ngành.

Đội bay của hãng hàng không AirAsia

Trong năm tài chính 2023, AirAsia Malaysia đã vận chuyển 25,32 triệu hành khách với hệ số tải 87% với đội bay gồm 103 máy bay Airbus. Air Asia Thái Lan đã vận chuyển 18,88 triệu hành khách với hệ số tải 90%. Với 52 máy bay đang hoạt động, khai thác 114.571 chặng với chiều dài trung bình 1.094 km.

AirAsia Indonesia đã vận chuyển 6,18 triệu hành khách với hệ số tải 85%. Sử dụng 24 máy bay bay 40.409 chặng với chiều dài trung bình 1.421 km (882 dặm). AirAsia Philippines đã sử dụng 15 máy bay trên 40.502 chặng. Với chiều dài trung bình 944 km (586 dặm) để vận chuyển 6,6 triệu hành khách với hệ số tải là 91%.

Mạng lưới đường bay hãng hàng không AirAsia

AirAsia hiện phục vụ 51 điểm đến trong nước và quốc tế với 108 đường bay. Và khai thác 400 chuyến bay hàng ngày từ các trung tâm ở Malaysia, Thái Lan và Indonesia.

 từ Việt Nam mà hãng AirAsia khai thác Chuyến bay đi Malaysia từ Việt Nam
Chuyến bay đi Thái Lan từ Việt Nam
Chuyến bay đi Singapore từ Việt Nam
Chuyến bay đi Nhật Bản từ Việt Nam
Chuyến bay đi Indonesia từ Việt Nam

Hạng vé mà Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh cung cấp

AirAsia hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính. Theo đó, khi mua vé tại các văn phòng AirAsia bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Bởi mỗi hạng ghế đều có những tiện ích khác nhau. Cụ thể như sau:

Hạng Premium FlatBed: Đây là hàng là hạng ghế cao cao cấp nhất mà AirAsia đang khai thác. Với hạng ghế này bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ của hãng. Được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong chuyến bay như: phục vụ bữa ăn, chăn và gối miễn phí, chọn chỗ ngồi. Thay đổi ngày/ giờ, nhận hành lí Xpress, Xpress check-in, Xpress boarding, bảo hiểm bởi Tune Protect.

Hạng Hi-Flyers: Hạng ghế này cho phép bạn chọn chỗ ngồi linh hoạt. Bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn trong chuyến bay, được lựa chọn chỗ ngồi, được hưởng bảo hiểm bởi Tune Protect.

Hạng Low Fares: Đây là hạng ghế được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của AirAsia. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn sử dụng các dịch vụ khác.

Quy định hành lý của AirAsia

Bay cùng AirAsia bạn nên lưu ý các thông tin về hành lý. Theo đó, AirAsia cung cấp cho bạn 2 túi hành lý gồm hành lý xách tay và vật dụng cá nhân. Và tổng trọng lượng của chúng không quá 7kg. Ngoài ra, kích thước không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm bao gồm cả tay cầm, bánh xe và túi bên hông.

Với hành lý ký gửi AirAsia, hãng sẽ quy định tùy theo từng hạng ghế bạn đặt mua. Cụ thể như sau:

 • Hạng Low Fares: Hành khách không được miễn phí hành lý ký gửi.
 • Hạng Hi-Flyers: Được miễn phí thêm 20kg hành lí kí gửi.
 • Hạng Premium FlatBed: Bạn sẽ được miễn phí 40kg hành lí kí gửi.

Mỗi kiện hành lý không vượt quá kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Trọng lượng giới hạn cho mỗi kiện là 32kg. Để mang thêm nhiều hành lý hơn bạn nên liên hệ Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh để mua thêm hành lý AirAsia với giá ưu dãi.

Bảng giá vé tại Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh

Mua vé máy bay tại các phòng vé AirAsia giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Một số hành trình phổ biến bạn có thể đặt tại phòng vé AirAsia như sau:

Hãng hàng không khai thác Hành trình Giá vé máy bay
AirAsia Hà Nội – Kuala Lumpur 146 USD
Hà Nội – Kota Kinabalu 167 USD
Hà Nội – Penang 131 USD
Hà Nội – Kuching 183 USD
Hà Nội – Bangkok 74 USD
Hà Nội – Chiang Mai 109 USD
Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur 45 USD
Hồ Chí Minh – Kota Kinabalu 91 USD
Hồ Chí Minh – Penang 53 USD
Hồ Chí Minh – Bangkok 67 USD
Hồ Chí Minh – Chiang Mai 116 USD

Địa chỉ Đại lý AirAsia tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu về văn phòng AirAsia

Để thuận lợi hơn trong quá trình mua vé máy bay của hãng hàng không AirAsia. Bạn nên liên hệ với Phòng vé AirAsia là cách tốt nhất. Chỉ cần nhắc máy lên và liên hệ với tổng đài AirAsia 1900 6695 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Nhân viên của văn phòng vé chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ giúp bạn trong quá trình mua vé. Chưa kể liên hệ với đại lý AirAsia, bạn không phải mất nhiều thời gian để tra cứu giá vé. Tất cả mọi quá trình xung quanh vé máy bay đều được văn phòng chúng tôi thực hiện.

Những dịch vụ được cung cấp tại Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh

Trong suốt quá trình hoạt động của phòng vé AirAsia. Phòng vé của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Song song với đó là việc đào tạo nhân viên để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc qua tổng đài. Bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi vào số tổng đài AirAsia 1900 6695 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn săn vé máy bay giá rẻ. Cùng với đó khi liên hệ với Tổng đài phòng vé AirAsia còn đem đến nhiều dịch vụ khác. Bao gồm:

 • Hỗ trợ mua hành lý ký gửi trả trước.
 • Tư vấn hỗ trợ đổi ngày bay AirAsia, giờ bay, hoàn vé máy bay cho hành khách.
 • Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn về thủ tục chuyến bay, hành lý, visa… Giúp hành khách chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đủ và kỹ lưỡng.

Phương thức thanh toán tại văn phòng vé AirAsia

Để giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất tại Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh. Hiện nay, khi mua vé tại văn phòng AirAsia Hồ Chí Minh của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một phương thức thanh toán nào tiện lợi nhất.

Phương thức thanh toán trực tiếp tại đại lý AirAsia Hồ Chí Minh

Nếu bạn trực tiếp đến văn phòng để mua vé bạn có thể thanh toán trực tiếp tại đây. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng bằng hình thức tiền mặt. Hoặc bất cứ phương thức nào tiện lợi nhất cho bạn.

Thanh toán vé máy bay tại nhà

Đại lý AirAsia Hồ Chí Minh có dịch vụ giao vé máy bay tại nhà miễn phí trong nội thành. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ này, đại lý chúng tôi sẽ giao vé tận tay và thu tiền mặt hoặc qua cà thẻ.

Thanh toán qua ngân hàng khi mua vé tại văn phòng AirAsia Hồ Chí Minh

Đây là một hình thức thanh toán đang được nhiều quý khách hàng sử dụng. Theo đó, khi mua vé tại văn phòng của chúng tôi bạn có thể thực hiện các thao tác chuyển khoản.

Phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa

Ngoài sử dụng phương thức chuyển khoản, bạn có thể thanh toán bằng Visa hoặc, Master Card. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn. Hành khách đặt vé qua website sẽ phải cung cấp số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn và xác thực mã OTP qua điện thoại để hoàn tất việc đặt vé.

Thanh toán bằng ứng dụng ví Momo

Trong thời gian gần đây, ví Momo là ứng dụng tài chính được nhiều người sử dụng. Hình thức này giúp người dùng chuyển nhận tiền siêu nhanh, dễ dùng và an toàn tuyệt đối.

Lưu ý khi thanh toán vé máy bay tại Văn phòng vé AirAsia

Khi thanh toán qua bất cứ hình thức nào bạn cũng cần phải lưu ý. Để phòng tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra. Theo đó

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản phí và lệ phí ngân hàng. Bất kể giao dịch chuyển khoản nào cũng cần tuân theo mức phí mà ngân hàng quy định. Vì vậy, bạn cần lưu ý thanh toán thêm phí giao vé công bố trên website.

Đơn hàng giao dịch tại đại lý AirAsia luôn có mã thanh toán. Khi thanh toán, khách hàng cần ghi rõ nội dung thanh toán. Nếu bạn thanh toán qua thẻ ATM thì sau khi thanh toán bạn nên gọi tới Tổng đài AirAsia để xác nhận.

Trong trường hợp hãng hàng không AirAsia thay đổi giá vé, hủy chuyến, delay chuyến. Văn phòng vé chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách dưới mọi hình thức.

Trong thời gian sớm nhất, quý khách có quyền đồng ý hoặc từ chối thanh toán với khoản tiền tăng, giảm chênh lệch để tiếp tục hành trình, hoặc hủy hành trình đã mua.

Địa chỉ đại lý AirAsia Hồ Chí Minh nằm ở đâu?

Nếu bạn muốn trực tiếp mua vé tại văn phòng đại lý AirAsia. Thì bạn có thể trực tiếp đến trực tiếp địa chỉ gần nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Đại lý AirAsia Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý AirAsia Tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện của hãng AirAsia tại Hồ Chí Minh

Hiện tại văn phòng đại diện của hãng chỉ có một văn phòng duy nhất ở Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, ​​Đa Kao Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
 • Số điện thoại: (+84) 28 3838 8679/ (+84) 28 3838 8680
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 08:30 sáng đến 18:00 chiều, Chủ Nhật và ngày lễ đóng cửa.

Số điện thoại liên hệ Đại lý AirAsia là gì?

Nếu bạn không có thời gian để đặt vé trực tiếp tại văn phòng AirAsia. Hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đặt vé thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài của phòng vé AirAsia qua số điện thoại 1900 6695. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiệu quả. Chúng tôi chắc chắc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo