AirAsia ưu đãi vé máy bay đi Malaysia từ 1.159.000 VNĐ. Nằm ngay tại trung tâm của Đông Nam Á, sở hữu hàng trăm những hòn đảo lớn nhỏ và đặc trưng nền ẩm thực độc đáo. Malaysia và những điều thú vị của nó càng khiến cho du khách thêm yêu đất nước xinh đẹp này. Kỳ nghỉ sắp tới, hãy dành thời gian tận hưởng chuyến đi khám phá Malaysia một lần bạn nhé! Tìm hiểu ngay cùng Phòng vé AirAsia ngay dưới đây.

AirAsia khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia chỉ 1.159.000 VNĐ
AirAsia khuyến mãi vé máy bay đi Malaysia chỉ 1.159.000 VNĐ

AirAsia ưu đãi vé máy bay đi Malaysia từ 1.159.000 VNĐ

Nhắc đến du lịch Malaysia người ta nghĩ ngay đến Kuala Lumpur, Cao nguyên Genting hay thành phố cổ Malacca với vô vàn diều thú vị. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tự mình khám phá với vé bay Air Asia giá rẻ bạn nhé!

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 1.159.000 VNĐ

Hành trình áp dụng: chuyến bay đi Malaysia từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc

Thời gian đặt vé: từ nay – 14/04/2024

Thời gian khởi hành: từ nay – 30/11/2024

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Những bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, những con người thân thiện hay các món ăn tinh tế. Đều là những điều khiến nhiều du khách phải lòng với đất nước Malaysia. Cùng khám phá Malaysia với vé máy bay ưu đãi của Air Asia ngay thôi nào! Số lượng vé giới hạn thời gian mua vé ngắn ngủi! Nếu bạn không nhanh tay là nhường cơ hội cho người khác. Nắm bắt cơ hội này ngay cùng Phòng vé Air Asia bạn nhé!

Gọi điện Chat Zalo