Bạn dự định bay với AirAsia nhưng cần thay đổi tên trên vé? Hãng hàng không hiểu rằng đôi khi sai lầm có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao họ có chính sách đổi tên đơn giản và không rắc rối. Chính sách này đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết đối với vé của mình. Nhưng bạn có biết cách sửa tên vé máy bay AirAsia như thế nào không? Hãy cùng Đại lý AirAsia tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có được đổi tên vé máy bay AirAsia hay không?

AirAsia có cho phép đổi tên vé máy bay hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách bay thắc mắc khi di chuyển cùng hãng. Theo quy định hoàn đổi vé máy bay của AirAsia, bạn không thể thay đổi tên trên lệnh đặt vé sang tên người khác sau khi lệnh đặt vé đã được xác nhận. AirAsia yêu cầu tên trên hộ chiếu phải giống như trên vé máy bay.

AirAsia không cho phép bạn đổi tên vé máy bay
AirAsia không cho phép bạn đổi tên vé máy bay

Tuy nhiên. AirAsia hiểu được rằng. Trong thời gian đặt vé máy bay sẽ sảy ra một số sai lầm. Vì vậy hãng cho phép bạn sửa tên trên vé máy bay. Tuy nhiên bạn phải đáp ứng các yêu cầu của hãng khi thực hiện sửa tên trên vé máy bay.

Quy định sửa tên trên vé máy bay AirAsia

Bạn có thể yêu cầu sửa tên trên vé sau khi đặt chuyến bay. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc và chính sách nhất định mà bạn cần biết. AirAsia cho phép bạn chỉnh sửa tên trong các trường hợp sau:

 • Sửa lỗi chính tả
 • Bổ sung hoặc xóa tên tiếng Anh cho hành khách Trung Quốc
 • Thay đổi giới tính
 • Đổi vị trí tên và họ

Ngoài ra, bạn nên lưu ý nếu bạn cần sửa tên trên vé, bạn có thể phải trả một khoản phí. Số tiền phí khác nhau tùy thuộc vào tuyến bay, loại giá vé và các yếu tố khác. Bạn phải gửi yêu cầu ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình của chuyến bay. Trong trường hợp bạn có vé Hạng Thương gia, bạn có thể sửa đổi tên tối đa 4 giờ trước khi khởi hành. Air Asia có thể thực hiện chỉnh sửa tên miễn phí trong vòng 24 giờ sau khi mua. Hãng cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa tên nhỏ miễn phí chỉ tối đa 4 ký tự.

Sửa đổi tên trên vé máy bay AirAsia như thế nào?

Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thay đổi tên trên vé máy bay AirAsia. Bạn có thể thực hiện thay đổi trực tiếp hoặc thông qua các phòng vé AirAsia.

Các bước để sửa tên vé máy bay online AirAsia

Thay đổi tên trên vé thông qua trang web là một quá trình đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước sau để thay đổi tên trực tuyến:

 • Truy cập trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Nhấp vào tab “Quản lý đặt chỗ”.
 • Nhập số đặt chỗ và họ của bạn.
 • Nhấp vào nút “Chỉnh sửa” bên cạnh tên hành khách mà bạn muốn thay đổi.
 • Nhập tên chính xác và nhấp vào nút “Lưu”.
 • Xem lại các thay đổi và nhấp vào nút “Xác nhận” để hoàn tất thay đổi tên.
Sửa tên trên vé máy bay AirAsia trực tuyến
Sửa tên trên vé máy bay AirAsia trực tuyến

Bạn nên lưu ý rằng để yêu cầu sửa tên, bạn cần chuẩn bị sẵn số đặt chỗ và bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bạn. Mọi yêu cầu chỉnh sửa tên đều phải được AirAsia phê duyệt.

Sửa tên vé máy bay tại quầy vé ở sân bay

Ngoài thực hiện sửa tên vé AirAsia trực tuyến. Bạn có thể đến trực tiếp quầy vé ở sân bay để thực hiện sửa đổi tên vé máy bay. Họ sẽ thực hiện các sửa đổi cần thiết đối với vé của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lưu ý thời gian khi sửa tên vé ở sân bay. Hãng cho phép bạn sửa tên vé máy bay AirAsia tối đa 4 giờ trước chuyến bay. Vì vậy, bạn nên đến sân bay sớm để hoàn tất các thủ tục lên máy bay AirAsia.

Hướng dẫn sửa tên vé máy bay tại Đại lý AirAsia

Ngoài tự mình thực hiện các bước sửa tên vé máy bay. Bạn cũng có thể liên hệ đến Phòng vé AirAsia để thực hiện sửa tên vé. Dưới đây, là ba bước căn bản để thực hiện để sửa đổi vé máy bay. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các tài liệu cần thiết bao gồm:

 • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin khách hàng (họ và tên bị sai), chặng bay, ngày, giờ bay, code vé, số vé và tên bạn chính xác trên hộ chiếu.
 • Thông tin Hộ chiếu: Thông tin khách hàng (họ tên, ngày tháng năm sinh), số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài phòng vé AirAsia 1900 6695

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Phí sửa tên vé máy bay AirAsia

AirAsia tính phí sửa tên trong vé là bao nhiêu? Nó phụ thuộc vào loại vé, điểm đến và thời gian điều chỉnh tên trên vé. Ngoài ra, bạn nên lưu ý hãng cho phép bạn sửa tên miễn phí trong vòng 24 giờ đầu khi đặt vé máy bay. Vì vậy, bạn nên lưu ý kiểm tra vé của mình ngay sau khi đặt vé. Để kịp thời sửa đổi vé máy bay.

Lựa chọn Phòng vé AirAsia để sửa tên vé máy bay

Sửa tên vé máy bay là một tiện ích mà AirAsia mang đến cho bạn. Nó giúp bạn sửa những lỗi sai trong quá trình đặt vé. Nếu bạn muốn đổi tên vé máy bay thì đừng ngần ngại hãy kết nối với Phòng vé AiAsiaChúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình đổi vé. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn săn vé máy bay, mua thêm hành lý,…. Liên hệ Tổng đài AirAsia 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

Gọi điện Chat Zalo