Vé máy bay giá rẻ đi Osaka

722

Osaka là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản. Đây làtrung tâm công nghiệp và hải cảng chính, “trái tim” của tam giác đô thị Osaka – Kobe – Kyoto. Liên hệ với Đại lý Air Asia để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Osaka khám phá thành phố này ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Osaka

Osaka là thành phố hội tụ truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Do đó từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ du lịch thú vị, nhất là về văn hóa, phong thủy.

Thành phố Osaka được người dân Nhật Bản đặt cho nhiều biệt danh khác nhau: thành phố nước, nhà bếp của Nhật, cửa ngõ của quốc gia, thành phố sương mù…Điều đó cho thấy Osaka không chỉ là vùng đất phát triển kinh tế. Đây còn là thành phố chức đựng nhiều truyền thống, sự huyền bí thể hiện qua các câu chuyện, sự tích.

Vé máy bay giá rẻ đi Osaka

Đặt chân xuống sân bay Kansai, du khách sẽ cảm thấy nó giống như một ốc đảo vì nó được xây dựng trên một vùng đất lấn ra biển của thành phố Osaka. Để đến được sân bay hay từ sân bay vào thành phố, hành khách phải đi qua những cây cầu bắc trên biển. Và điều tuyệt vời nhất là khi máy bay bắt đầu rời khỏi sân bay là bạn có thể cảm nhận được sóng biển dưới chân mình.

Vé máy bay giá rẻ đi Osaka

Lâu đài Osaka là một trong những nơi không thể không ghé qua khi đến thành phố này. Du khách có thể đứng trên tháp cao nhất của tòa lâu đài nhìn ra xung quanh, cảm nhận vẻ đẹp rạng rỡ của tấm thảm hoa trắng hồng, màu xanh của nước và của trời in trên nó…

Vé máy bay giá rẻ đi Osaka

Tham quan hồ cá nhân tạo Osaka lớn nhất nhì thế giới, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở giữa đại dương mênh mông với rất nhiều sinh vật biển.

Không chỉ vậy, Osaka còn rất nhiều điều thú vị đang chờ  đón bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến Nhật Bản ghé thăm thành phố này nghay trong kỳ nghỉ tới.

Đánh giá bài viết