Kinh nghiệm du lịch Indonesia

660

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Indonesia vào mùa hè này? Hãy nhanh tay liên hệ với Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Indonesia một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Indonesia

 

Kinh nghiệm du lịch Indonesia

Để chuyến du lịch của bạn thuận lợi hơn Đại lý Air Asia xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Indonesia:

Indonesia có hai mùa, mùa khô từ tháng sáu-tháng mười và mùa mưa từ tháng mười một-tháng ba. Vì vậy bạn nên đến Indonesia trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 11 là thích hợp nhất.

Kinh nghiệm du lịch Indonesia

Dịch vụ gọi điện thoại đường dài luôn có ở các khách sạn. Dịch vụ internet công cộng thường có ở khắp nơi. Hầu hết các khách sạn ở các thành phố lớn sử dụng điện thế 220 volt 50 Hz và ổ cắm hai chấu. Tuy nhiên, một số khách sạn tại các tỉnh vẫn có thể được sử dụng điện thế 110 volt. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm tra trước khi sử dụng một thiết bị điện nào đó.

Ở Indonesia thì taxi tính tiền theo mét. Xe ô tô thuê có sẵn và tỉ giá thuê  khác nhau theo từng khu vực.

Kinh nghiệm du lịch Indonesia

Một phương tiện giao thông khác là Bajaj dành cho 2 người, thường xuất hiện trên các tuyến đường, tuy nhiên bạn cần thương lượng để có thể có một giá vé phù hợp và rẻ hơn.

Các khu mua sắm mở cửa từ 8:00 sáng đếm 9:00 tối hàng ngày và thậm chí là ngày chủ nhật. Tại các cửa hàng nhỏ, ban nên trả giá trước khi mua hàng.

Indonesia là một nước Hồi giáo, nên khẩu phần trong các bữa ăn sẽ không có thịt heo, và việc uống rượu bia sẽ rất hạn chế.

Đánh giá bài viết