Ẩm thực Malaysia đa dạng, phong phú với nhiều món ăn ngon cùng hương vị đặc trưng hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Malaysia để thưởng thức ẩm thực đồng thời khám phá nhiều cảnh đẹp nổi tiếng của đất nước này ngay từ hôm nay.

Tham khảo thông tin giá vé rẻ nhất tại Đại lý Air Asia:

HN Kuala lumpur

Otak Otak là một trong những món ăn khá phổ biến ở Malaysia. Du lịch đến Malaysia, bạn có thể dễ dàng thưởng thức món ăn này ở bất cứ nơi đâu. Đây cũng là món ăn có thể thưởng thức được tại mọi thời điểm trong ngày bất kể sáng, trưa, chiều, tối. Chính vì dễ ăn, dễ chế biến, tiện lợi lại thơm ngon nên Otak Otak trở thành một trong những điểm nhấn ẩm thực không thể bỏ qua tại Malaysia.

Otak Otak - món ăn “đỉnh” của Malaysia

Otak Otak có ở khắp nơi trên đất nước Malaysia nhưng vùng Muar thuộc miền Nam nước này lại có cách chế biến Otak Otak độc đáo, riêng biệt và hấp dẫn hơn hẳn. Chính vì vậy, nơi đây được xem như thủ đô của món Otak Otak.

Otak Otak - món ăn “đỉnh” của Malaysia

Nguyên liệu chủ yếu của món Otak Otak bao gồm: cá thu say nhuyễn trộn gia vị ớt, gừng, hẹ tây, nghệ, chanh, nước cốt dừa, sau đó gói trong lá chuối rồi hấp hoặc nướng lên. Khi thưởng thức, phần thịt cá bùi bùi kết hợp gia vị đậm đà hòa quyện trong hương thơm tự nhiên của lá chuối vô cùng ngon miệng.

Otak Otak - món ăn “đỉnh” của Malaysia

Món Otak Otak cổ truyền được làm từ cá thu nhưng hiện nay, món ăn này đã biến hóa không ngừng với những nguyên liệu như thịt cua, thịt tôm dai hay thịt gà,… Dù là sử dụng nguyên liệu gì, Otak Otak vẫn giữ được nét truyền thống trong từng hương vị mới lạ, độc đáo.

Otak Otak - món ăn “đỉnh” của Malaysia

Đặt vé máy bay đến Khám phá món Otak Otak độc đáo của người Malaysia ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại văn phòng Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Gọi điện Chat Zalo