1743 Lượt xem

Dành cho hành trình từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok, khởi hành từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần; đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới Air Asia, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ giảm đến 50%. Đây là thời cơ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng săn vé rẻ khám phá xứ chùa vàng Thái Lan trong mùa sale tháng 6 sắp tới!

Theo đó, chương trình ưu đãi giảm 50% vé Air Asia đi Bangkok từ thứ 2 – thứ 5 tưng bừng mua sắm mùa sale sẽ được mở bán bắt đầu từ ngày hôm nay. Nếu có ý định du lịch Thái Lan rồi, thì hãy nhanh tay sở hữu vé máy bay và xách ba lô lên để đi thôi. Chần chừ gì nữa!

Tham khảo vé máy bay Air Asia giảm 50%:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 28/05/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/11/2017
  • Giá vé KM chỉ áp dụng giảm trên vé, không áp dụng giảm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Bangkok mùa sale

Nếu bạn thích đi mua sắm ở Bangkok thì không có thời gian nào tốt hơn là giữa tháng 6 và tháng 8, khi Triển lãm Amazing Thailand Grand diễn ra. Với các cửa hiệu cung cấp giảm giá tuyệt vời cho quần áo, đồ trang sức và hàng điện tử, bạn có thể mua sắm tất cả các ước mơ của bạn với một phần nhỏ giá.

Từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8, nhiều cửa hàng sẽ tham gia vào chương trình Amazing Grand Sale ở Thái Lan, từ các trung tâm mua sắm tại Bangkok đến các doanh nghiệp nhỏ tại địa phương theo từng mức giảm giá khác nhau.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, hãy đến khu vực Siam ở Bangkok, nổi tiếng với việc mua sắm tuyệt vời của nó, sẽ là người đi đầu trong sự kiện Amazing Thailand Grand Sale. Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery và Gaysorn đều sẽ có doanh thu trong thời gian này.

Các trung tâm mua sắm khác như Emporium, Gaysorn và Central Chit Lom cũng sẽ chạy bán hàng, trên thực tế sẽ không có bất cứ nơi nào trong thị trấn nơi bạn không thể nhận ra dấu hiệu túi đỏ – báo hiệu rằng cửa hàng này đang tham gia bán hàng. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy chúng trên các cửa hiệu nhỏ xuống làn xe yên tĩnh.

Trong suốt thương hiệu nổi tiếng của Amazing Thailand Grand bán hàng, các thương hiệu quần áo nổi tiếng sẽ biến toàn bộ các cửa hàng sang các sản phẩm bán hàng. Điều này làm cho việc mua sắm khó khăn hơn một chút, vì các cửa hàng sẽ thỉnh thoảng đóng cửa phòng thay đồ của họ và hàng hoá sẽ được xếp chồng lên nhau hơn là hiển thị trên kệ. Nhưng với mức giảm giá lên đến 80% chắc chắn đáng để bạn đầu tư cho một món hàng hiệu với giá hời.

Đừng chần chừ nữa! Mùa mua sắm đang sắp diễn ra rồi! Bạn đã sẵn sàng xách ba lô lên và khởi hành chưa? Để hành trình của mình thêm thuận lợi, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam để đặt vé rẻ và lên kế hoạch khởi hành cho chuyến đi của mình sắp tới! 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo