AirAsia giảm 20% giá vé máy bay đi Thái Lan. Thái Lan một đất nước nổi tiếng với những bãi biển đẹp, đền, chùa cổ kính. Cùng với đó là nền văn hóa đa sắc màu độc đáo. Bên cạnh đó, cuộc sống về đêm náo nhiệt cùng ẩm thực hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Kỳ nghỉ sắp tới, hãy dành thời gian tận hưởng chuyến đi khám phá Thái Lan một lần bạn nhé! Tìm hiểu ngay cùng Đại lý AirAsia ngay dưới đây.

Giảm tới 20% giá vé máy bay đi Thái Lan cùng AirAsia
Giảm tới 20% giá vé máy bay đi Thái Lan cùng AirAsia

Giảm tới 20% giá vé máy bay đi Thái Lan cùng AirAsia

Săn vé máy bay khuyến mãi AirAsia bạn sẽ tha hồ khám phá những bãi biển đẹp nhất Thái Lan. Cùng với đó là thưởng thức những món ăn đường phố cùng với cuộc sống về đêm sôi động ở đây. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tự mình khám phá với khuyến mãi sau đây của AirAsia.

Giá vé ưu đãi: giảm 20% giá vé máy bay

Hành trình áp dụng: chuyến bay đi Thái Lan từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang

Thời gian đặt vé: từ nay – 17/03/2024

Thời gian khởi hành: 22/4/2024 – 30/09/2024

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Những bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, những con người thân thiện hay cuộc sống về đêm phong phú. Tất cả đều là những điều khiến nhiều du khách phải lòng với đất nước Thái Lan. Cùng khám phá Thái Lan với vé máy bay ưu đãi của AirAsia ngay thôi nào! Số lượng vé giới hạn thời gian mua vé ngắn ngủi! Nếu bạn không nhanh tay là nhường cơ hội cho người khác. Nắm bắt cơ hội này ngay cùng Phòng vé AirAsia bạn nhé!

Gọi điện Chat Zalo