Đặt vé máy bay đi Indonesia

1645

Indonesia là đất nước vạn đảo hấp dẫn khách du lịch bởi những di tích cổ kính, nhà thờ Hồi giáo uy nghiêm, bãi biển tuyệt đẹp…Để đặt vé máy bay đi Indonesia bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Air Asia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và đặt vé giúp khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Air Asia là hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Indonesia giá rẻ qua hai chặng bay. Chặng 1 là đến Malaysia sau đó từ Malaysia đến Indonesia.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 

Đặt vé máy bay đi Indonesia

Đặt vé máy bay đi Indonesia

 

Vài nét về Indonesia bạn cần lưu ý:

Bạn có thể đến Indonesia bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, thời gian lý tưởng nhất để du lịch đến Indonesia là tháng 4 đến tháng 10.

Indonesia có rất nhiều phương tiện cho bạn di chuyển. Bạn có thể thuê xe tự lái, đi xe bus, xe bus tốc hành, xa bus sang trọng hay taxi. Lưu ý chỉ nên chọn taxi có màu xanh nhạt vì thuộc hãng xe lớn để tránh bị lừa đảo.

Đặt vé máy bay đi Indonesia

Bạn không được bắt tay với phụ nữ Hồi giáo khi họ không chủ động và nên bắt bằng cả 2 tay.

Khi vào nhà hay những nơi thờ cúng phải tháo giày, và nên uống nước nếu được chủ nhà mời.

Dùng tay phải để trao hoặc nhận quà và không được dùng tay chỉ vào người, vật hay nơi nào đó.

Đặt vé máy bay đi Indonesia

Bạn phải xin phép chụp ảnh tại những nơi thiêng liêng. Đặc biệt phải để dành khoảng 20.000 R để trả phí trước khi lên máy bay về nước.

Với vé máy bay đi Indonesia bạn có thể tham quan, khám phá  những điều thú vị,nghỉ dưỡng …vào kỳ nghỉ tuyệt vời của mình.

 

 

 

Đặt vé máy bay đi Indonesia
4.8 (96%) 5 votes