Bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok vi vu Thái Lan chỉ 55 USD

941

Air Asia dành tặng khách hàng thân thuộc của hãng khuyến mãi lớn. Bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok và nối chuyến khắp Thái Lan. Với giá vé máy bay một chiều chỉ với 55 USD thời gian đặt vé từ nay đến ngày 29/7/ 2018

Khuyến mãi giá vé từ Đà Nẵng đế Thái Lan với giá 55 USD
Khuyến mãi giá vé từ Đà Nẵng đế Thái Lan với giá 55 USD

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 để được giải đáp và Đặt Vé máy bay đến Thái Lan rẻ nhất trong thời gian khuyến mãi này bạn sẽ có cơ hội đến nhiều địa điểm hơn khi tiết kiệm được chi phí của chuyến bay.

Tham khảo bảng vé sau

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều

Đà Nẵng

Bangkok

55 USD

Lưu ý

Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 29/7/2018

Thời gian khởi hành: từ nay đến 31/10/2019

Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé.

Số lượng vé có hạn, giá vé có thể cao hơn tùy vào thời điểm đặt vé.

Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Bạn có hưởng ưu đãi lớn này bằng cách nhanh tay liên hệ Đại lý Air Asia để có cớ hội hưởng khuyến mãi lớn này thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ nay đến 31/1/2019. Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Để có cơ hội nhận được ưu đãi lớn về giá vé máy bay trong đợt khuyến mãi lớn này liên hệ Đại lý Air Asia thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ nay đến 31/10/2019. Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Chùa trắng một trong những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo
Chùa trắng một trong những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo

Khám phá những ngôi chùa đẹp của Thái Lan với những nét văn hóa phật giáo ấn tượng, khám phá những món ăn nổi tiếng trải nghiệm cuộc sống mua sắm về đêm với những cửa hàng bán lẻ rực rỡ. Ngoài ra đến đây bạn cũng có thể đi Spa  cao cấp với giá 3.000 baht, massage chân với giá 300 baht. Thưởng thức đồ ăn lạ miệng ở các nhà hàng danh tiếng hoặc trải nghiệm ẩm thực đường phố với những món cực kỳ khoái khẩu ngon tuyệt.

Bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok vi vu Thái Lan chỉ 55 USD
4 (80%) 1 vote