Bán đảo Mornington Peninsula điểm đến thú vị ở Melbourne

1967

Với những ngôi làng bên bờ biển, vườn nho, bãi biển xanh, công viên quốc gia, phòng trưng bày, sân golf, spa và nhà hàng, bán đảo Mornington Peninsula điểm đến thú vị ở Melbourne. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ tới Đại lý Air Asia để đến Melbourne ngay trong kỳ nghỉ tới.

Bán đảo Mornington Peninsula điểm đến thú vị ở Melbourne

Đến Mornington, bạn sẽ được  chiêm ngưỡng những chiếc du thuyền trong bến cảng, và đi dạo dọc theo những bãi biển yên tĩnh của Mount Martha, Safety Beach và Dromana. Ngoài ra, Mornington có những bãi biển đầy màu sắc cùng cá heo và các quán cà phê quốc tế của Portsea. Bạn có thể lặn với cá, rồng biển, san hô mềm.

Bán đảo Mornington Peninsula điểm đến thú vị ở Melbourne

Tháng mười một-tháng ba là mùa cá, và bạn có thể câu cá từ cầu tàu dọc theo vịnh, bãi biển hoang dã hoặc trên một điều lệ vào eo biển Bass. Lướt bãi biển trở lại Sorrento và Portsea hoặc tại Rye, Point Leo hoặc Gunnamatta Bãi biển.

Tới Mornington Peninsula, bạn còn được tham quan một khu vực nhà máy rượu rất đẹp và hiện đại, với 170 vườn nho và 50 cửa hầm cụm xung quanh Red Hill, Merricks, Balnarring, Moorooduc, Shoreham và Ridge chính. Lấy mẫu các dấu hiệu phân biệt loại rượu Pinot Noir và Chardonnay và thăm microbrewery. Mua rau từ các quầy hàng bên lề đường hoặc chọn dâu tây, quả mọng và quả anh đào từ vườn cây ăn trái giữa tháng mười một và tháng tư. Đi dạo quanh những rừng ô liu với biển hay dã ngoại ở một trong nhiều khu vườn công cộng và tư nhân. Có thế kỷ vườn hoa hồng, điêu khắc mê cung hàng rào và những bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận của nhà di sản để thư giãn bên cạnh.

Bán đảo Mornington Peninsula điểm đến thú vị ở Melbourne

Và vào cuối tháng 12 tại đây còn diễn ra một cuộc đua thuyền Hobart đầy thú vị và hấp dẫn. Cùng tháng đó, diễn ra sự kiện kỷ niệm âm nhạc tại Liên hoan Jazz Briars Park ở Mount Martha, các Red Hill Country Music Festival, Liên hoan nhạc Jazz Coolart trong Somers. Bạn còn có cơ hội thưởng thức các sản phẩm tươi sống phong phú của bán đảo tại Lễ Hội Dâu Dromana và Frankston Festival biển vào tháng Giêng và Mornington Peninsula Pinot Noir Celebration trong tháng hai.

Bán đảo Mornington Peninsula  được xem như thiên đường du lịch của Melbourne. Đặt vé máy bay đi Úc ngay hôm nay để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

Rate this post