Bali thiên đường du lịch ở Indonesia

2011

Được  mệnh danh là thiên đường du lịch châu Á, Bali quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp mỹ miều của những bãi biển xanh thẳm cũng như sự hùng vĩ của những ngọn núi lửa. Liên hệ với Đại lý Air Asia để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Indonesia đến Bali ngay hôm nay.

Vỡi những bãi biển cát trắng trải dài, làn nước trong xanh, Bali thiên đường du lịch ở Indonesia là địa điểm lí tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng.

Thiên đường du lịch ở Bali, Indonesia

Được bao bọc bởi những bãi cát trắng trải dài cùng những vách đá dựng đứng, Balangan thực sự là thiên đường nơi hạ giới. Bên cạnh những hoạt động tắm nắng, tắm biển thì các môn thể thao dưới nước như lướt sóng, lặn biển, đi thuyền … cũng rất phổ biến.

Thiên đường du lịch ở Bali, Indonesia

Ngoài ra, một số bãi biển ngọc nổi tiếng ở Bali có thể kể đến như Bias Tugal, Geger… Mỗi nơi mang một nét đặc trưng riêng nhưng tất cả đều làm say lòng những du khách từng có dịp ghé thăm..

Vẻ đẹp quyến rũ của Bali đã hoàn toàn hấp dẫn Elizabeth Gillbert. Không những dành cho hòn đảo tình cảm đặc biệt mà bà còn quyết định đến đây sống suốt 4 tháng để tìm hiểu và trải nghiệm cho bằng hết cuộc sống của người dân địa phương.

Trong quyển Eat, Pray, Love của mình, nữ tác giả người Mỹ đã miêu tả vùng đất này một cách chân thật và sống động nhất. Thậm chí, bà đã viết rằng: “Ai đến Bali cũng có một mối tình”.

Rate this post