Thành phố Nagoya không chỉ là ‘trái tim công nghiệp’ của đất nước Nhật Bản mà còn là vùng đất mang đậm hơi thở tâm linh của Thần Giáo.

Khám phá thành phố Nagoya bạn hãy liên hệ với Phòng vé Air Asia để có thể sở hữu vé máy bay đi Nagoya giá rẻ một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ

Chiêm ngưỡng lâu đài cổ kính Nagoya theo kiến trúc Edo là điều bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến vùng đất này.

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ

Viếng thăm ngôi đền Atsuta Jingu là một trong những ngôi đền Thần Giáo linh thiêng nhất xứ sở hoa anh đào. Ngôi đền được xây dựng cách đây khoảng 1.900 năm bạn có thể khám phá những chiếc cột nhà được làm từ cây long não có tuổi đời hơn 1.300 năm, cũng như tìm hiểu nghệ thuật xếp giấy origami của người Nhật trên các chụp đèn được thả xuống từ trần nhà.

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ

Đền Atsuta Jingu từng cất giữ cây gươm linh thiêng của các hoàng gia Nhật Bản qua các đời. Gươm báu là một trong ba phần không thể thiếu trong bộ trang phục của các hoàng đế. Người Nhật thường hay sử dụng cụm từ “kusannagi no tsurugi” (tạm dịch: chém giặc như chém cỏ) đễ diễn tả về cây gươm quý của hoàng gia.

Hay ghé bảo tàng nghệ thuật Tokugawa để thưởng thức nghệ thuật cuộn giấy, cũng như các trang phục truyền thống hay vũ khí chiến tranh của người Nhật. Bảo tàng Tokugawa lưu giữ tất cả những gì liên quan đến văn hóa của tỉnh Owari cũng như vị tướng Edo từng lãnh đạo vùng đất này trong gần 2 thập kỷ.

Ghé thăm bảo tàng ô tô của Toyota, bạn sẽ trôi ngược dòng thời gian để cảm nhận tinh thần sáng tạo bản năng của người Nhật và hiểu được các dòng xe qua từng giai đoạn.

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ

Bạn cũng có thể mua sắm trên những con đường dọc ngang nằm quanh ngôi chùa cổ kính Osu Kannon. Đây là những con đường mua sắm của những người bản địa với những món hàng với giá cả phải chăng.

Ngoài vé máy bay đi Nhật Bản, phòng vé còn cung cấp nhiều vé máy bay đi Malaysia, Thái Lan, …với giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo