Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ

1705

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia, đồng thời là thành phố lớn nhất Malaysia. Không những thế, nó còn là một trong ba lãnh thổ của Liên bang Malaysia, nằm trong đất của bang Selangor, trung-tây của Bán đảo Malaysia. Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng hàng không Air Asia là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ

Thăm Kuala Lumpur, Malaysia bạn sẽ được chiêm ngưỡng tháp đôi Petronas, hay Petronas Twin Towers một trong 5 cao ốc cao nhất thế giới, và là tòa tháp đôi cao nhất thế giới cho đến năm 2009. Đến tòa tháp này, ngoài việc tham quan cây cầu trên không nối hai tòa tháp (mở cửa từ 8h30 sáng – 5h00 chiều từ thứ 3 – chủ nhật), bạn cũng có thể ghé thăm khu mua sắm Suria KLCC, Nhà hát Petronas, Trung tâm khoa học Petrosains, Khu trưng bày nghệ thuật Petronas và Trung tâm hội nghị Kuala Lumpur, nằm bên trong tòa tháp.

Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ

 

Bên cạnh đó, Malaysia là đất nước của nền văn hóa đa dạng, nhiều sắc tộc.Bạn sẽ thấy điều này khi đi du lịch Malaysia bằng vé máy bay đi Malaysia của Air Asia .Đi dạo trên những con đường dài , bạn sẽ bắt gặp những kiến trúc cũ, vết tích còn xót lại của thời kỳ thực dân Anh chiếm đóng , xa hơn nữa là những hòn đảo nhỏ lấp lánh ngoài Thái Bình Dương xa xôi.

Ngoài ra, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời với các địa danh nổi bật, không thể bỏ qua như Tượng đài Quốc Gia Malaysia, khu động Batu – một ngôi đền Hindu hút khách tham quan, bảo tàng Quốc Gia, trung tâm mua sắm lớn và sầm uất nhất Malaysia có tên là Berjaya Times Square…

Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ

 

Bạn cũng nên  ghé thăm George Town, Melaka , Malacca, Langkawi, Cao nguyên Cameron và đảo Tioman. Trong số đó, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội thăm Georgetown -thủ phủ của bang Penang, cũng là một trong những điểm đến thu hút nhất của du lịch Malaysia. Georgetown được UNESCO công nhận là di sản thế giới, với sự kết hợp ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và văn hóa Hồi giáo, cùng với những di tích để lại của thực dân Anh, tòa nhà Cheong Fatt Tze trên đường Leith Street, tòa nhà Hội đồng thành phố Pulau Pinang Hall, Thành lũy Cornwallis trên đường Light Street, khu phố Ấn Độ Little India, con đường di sản Armenian Street với nhiều công trình thực dân cũ, Leong San Tong Khoo Kongsi, tòa tháp đồng hồ Queen Victoria Clock Tower, chùa Wat Chaiyamangalaram, chùa Dhammikarama, nhà thờ Hồi giáo Kapitan Keling Mosque, đền Hải Nam trên đường Munri, tòa nhà cổ Kuan Yin Teng, nhà thờ St. George’s.

 

Vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur giá rẻ
Đánh giá bài viết