Bạn chuẩn bị có hành trình bay với Air Asia? Bạn đang muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn trước chuyến bay ở KLIA2? Hãy đăng ký trải nghiệm tiện nghi Phòng chờ Đỏ Cao cấp Air Asia ngay hôm nay, bạn sẽ có một khu nghỉ ngơi tuyệt vời để sẵn sàng cho một chuyến đi thoải mái, vui vẻ.

Phòng chờ Đỏ Cao cấp Air Asia

Với không gian ấm áp, thân thiện và khu nghỉ ngơi đầy đủ tiện ích bên trong sân bay, bạn sẽ được thư giãn, tiếp tục làm các công việc chưa hoàn thành của mình trước khi tiếp tục hành trình cùng với Air Asia

Các tiện nghi của phòng chờ Đỏ cao cấp Air Asia

Sử dụng Phòng chờ Đỏ Cao cấp của Air Asia, hành khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện nghi từ ăn uống, đến thư giãn hay làm việc sau đây.

Thoải mái ăn uống

Quầy ăn uống
Quầy ăn uống

Air Asia chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay tiếp theo của bạn rất nhiều những món ăn ngon lành mới chế biến, được phục vụ hàng ngày tại quầy ăn trong phòng chờ. Bạn sẽ được thưởng thức đầy đủ từ các món ăn địa phương đến những món ăn kết hợp theo khẩu vị của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua đồ uống có cồn tại đây.

>>> Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur rẻ nhất tại đây

Không gian làm việc

Tại Phòng chờ Đỏ cao cấp, Air Asia trang bị một phòng VIP thỏa mãn đầy đủ nhu cầu của bạn với tất cả các trang thiết bị cần thiết cho công việc, và bạn sẽ dễ dàng cập nhật công việc dở dang ngay trên đường đi. Phòng chờ Đỏ cao cấp Air Asia có nhiều khoang làm việc, khu sạc pin cũng như việc kết nối Internet là đáng tin cậy cho cả phòng.

Thư giãn trước chuyến bay

Tại phòng sưởi nắng trong Phòng chờ Đỏ cao cấp của Air Asia có thể nhìn ra đường băng sân bay, bạn sẽ tha hồ ngắm những chiếc máy bay yêu thích cất cánh, hạ cánh trên đường băng. Hay bạn có thể thư thái đọc nốt cuốn sách của mình trên những chiếc ghế lười đặt ở khu gác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắm tại phòng tắm và thay đồ của Air Asia để có một chuyến bay tiếp theo tràn đầy năng lượng.

Phòng thư giãn cao cấp
Phòng thư giãn cao cấp

Quyền sử dụng Phòng chờ Đỏ cao cấp Air Asia

Phòng chờ Đỏ của Air Asia được đặt tại Tầng lửng (khu sân bay), Sảnh Quốc tế ở KLIA2 và mở cửa 24/24. Tất cả các hành khách hạng Giường nằm cao cấp và Đặc biệt Linh hoạt đi từ Kuala Lumpur sẽ có quyền dùng phòng chờ này miễn phí.

Mức phí sử dụng Phòng chờ

Đối với Hành khách hạng Đặc biệt Linh hoạt và Hạng Giường nằm cao cấp sẽ được miễn phí sử dụng phòng chờ trong 3 tiếng đầu, và phí là 79RM (~463.000đ) cho mỗi khoảng thời gian 3 tiếng tiếp theo (đối với hành khách không đặt trước) và phí là 69RM (~404.400đ) cho mỗi khoảng thời gian 3 tiếng tiếp theo đối với hành khách đã đặt trước.

Đặt trước phòng chờ chỉ áp dụng cho hành khách là thành viên BIG của Air Asia có chuyến bay AirAsia (AK) & AirAsia X (D7) khởi hành từ Kuala Lumpur.

Vị trí phòng chờ Đỏ cao cấp Air Asia
Vị trí phòng chờ Đỏ cao cấp Air Asia

Hãy lên kế hoạch tận hưởng những tiện nghi dịch vụ của Phòng chờ Đỏ cao cấp Air Asia để có một chuyến đi thực sự thư giãn. Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay của hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp Dai ly Air Asia theo hotline 1900 636 065.

Gọi điện Chat Zalo