Hướng dẫn đặt suất ăn nóng trên máy bay của Air Asia

Việc đặt trước món ăn nóng sẽ giúp hành khách thưởng thức món ăn phù hợp với sở thích, tiết kiệm hơn. Các món ăn trong thực đơn của Air Asia rất phong phú, khi đặt trước suất ăn bạn sẽ được miễn phí đồ uống.

1726

Air Asia hãng hàng không giá rẻ luôn muốn đem đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất. Hãng cung cấp đến khách hàng dịch vụ suất ăn nóng. Giúp hành khách dễ dàng lựa chọn món ăn phù hợp với mình, cũng như tạo được sự thoải mái trên chyến bay.

Thông tin về các món ăn nóng trên của Air Asia

Việc đặt trước món ăn nóng tại Phòng vé Air Asia uy tín. Sẽ giúp hành khách thưởng thức món ăn phù hợp với sở thích, tiết kiệm hơn. Các món ăn trong thực đơn của Air Asia rất phong phú, khi đặt trước suất ăn bạn sẽ được miễn phí đồ uống.

Một số món ăn tiêu biểu của Air Asia

Suất ăn nóng trên máy bay của Air Asia
Suất ăn nóng trên máy bay của Air Asia

Nui xoắn và xúc xích gà: đây là một trong những món ăn khá hấp dẫn của Air Asia. Nui xoắn phủ một lớp sốt cà chua béo ngậy được ăn kèm với xúc xích và rau củ. Đây là suất ăn vô cùng thơm ngon phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Pak Nasser’s Nasi Lemak: Món cơm dừa ăn cùng với tương ớt sambal của Pak Nasser và gà rendang. Được ăn kèm theo cá cơm chiên, lạc rang giòn và nửa quả trứng luộc. Đây là món ăn bắt mắt cả về ngoại hình và hương vị khi thưởng thức.

Cơm Gà Xào Vải Sốt Chua Ngọt

Một món ăn phổ biến ở các nhà hàng Trung Quốc thơm ngon lại hợp khẩu vị với nhiều người. Món ăn này được chế biến từ gà thái miếng, ớt chuông, hành tây và quả vải. Tạo nên hương vị độc đáo, món này ăn cùng với cơm trắng. Tuy nhiên chỉ có trên các chuyến bay nhất định.

Tô Cơm Chay

Tô cơm phong vị châu Á có các loại rau như cà rốt xắt nhỏ, nấm shimeji, mộc nhĩ thái sợi, cải chíp. Và đậu phụ chiên, thêm vài giọt dầu mè, bên dưới là cơm trắng được rưới dầu hào chay đậm đà. Món ăn không sử dụng các sản phẩm từ sữa, trứng, tỏi và hành. Bạn có thể thưởng thức món ăn này khi Mua vé máy bay đi Thái Lan 2019.

Điều kiện, điều khoản sử dụng dịch vụ đặt trước suất ăn

Các món ăn sẽ thay đổi tùy từng thời điểm thích hợp. Đồ ăn có thể bao gồm hạt, gluten, hải sản, trứng hoặc có sữa. Việc cung cấp các món ăn trên chuyến bay, còn phụ thuộc địa điểm khởi hành có thể cung cấp các nguyên liệu đó hay không.

Hành khách cần đặt dịch vụ thức ăn nóng trước 24 giờ trước thời gian khởi hành
Hành khách cần đặt dịch vụ thức ăn nóng trước 24 giờ trước thời gian khởi hành

Hành khách muốn sử dụng dịch vụ đặt trước suất ăn nóng. Cần đặt trước 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay. Bạn chỉ có thể thay đổi món ăn đặt trước sớm hơn 24 tiếng so với giờ khởi hành. Bạn có thể phải trả tiền chênh lệch nếu giá món ăn mới có giá trị lớn hơn món ăn đã thanh toán.

Thẻ lên máy bay là bằng chứng chứng tỏ hành khách đã đặt trước món ăn. Quý khách phải xuất trình thẻ này cho tiếp viên để lấy món ăn đã đặt. Chúng tôi sẽ không cung cấp món ăn nếu hành khách không xuất trình thẻ này.

AirAsia có quyền thay thế bất kỳ thành phần nào của món ăn đã đặt trước. Hoặc thay đổi cách chế biến hoặc đặc tính của món ăn mà bạn đã đặt. Air Asia sẽ cố gắng cung cấp cho hành khách một món ăn có giá trị tương đương với giá trị của món ăn mà bạn đã đặt.

4.6/5 - (5 bình chọn)