Thông tin về dịch vụ check in online của Air Asia

Bên cạnh việc thực hiện check in online tại quầy, hoặc tại các máy check in tự động của Air Asia. Hành khách có thể thực hiện check in online bằng các thiết bị có thể kết nối internet. Hoặc truy cập vào website của hãng như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại....

1193

Làm thủ tục check in là yêu cầu cần thiết và quan trọng nhất trong mỗi chuyến bay. Chính vì vậy Air Asia cung cấp cho hành khách các hình thức check in online. Điều này giúp hành khách có thể tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay.

Tiết kiệm thời gian với check in online cùng Air Asia

Bên cạnh việc thực hiện check in online tại quầy, hoặc tại các máy check in tự động của Air Asia. Hành khách có thể thực hiện check in online bằng các thiết bị có thể kết nối internet. Hoặc truy cập vào website của hãng như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại….

"Thông

Dịch vụ check in trực tuyến sẽ giúp bạn giảm thời gian chờ đợi và xếp hàng quá lâu tại sân bay. Dịch vụ này được Air Asia cung cấp cho các chuyến bay nội địa và quốc tế do hãng khai thác. Bạn có thể check in sau đó nhận mã vạch đó để in thẻ lên máy bay tại sân bay.

Những hành khách không được phép thực hiện check in online Air Asia

Hành khách đang mang thai, hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi.

Hành khách hạn chế khả năng đi lại. Hoặc đăng ký các dịch vụ đặc biệt ( Trừ dịch vụ suất ăn đặc biệt).

"Hành

Hành khách dưới 16 tuổi đi một mình. Hành khách bị từ chối chuyên chở, bị trục xuất.

Hành khách đi trên các chuyến bay hợp tác thương mại giữa Air Asia và các hãng hàng không khác.

Khi nào có thể thực hiện check in online của Air Asia

Khi Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 4. Đối với hầu đến các chuyến bay do Air Asia khai thác. Hành khách có thể thực hiện check in online 14 ngày trước khi khởi hành. Hoặc kết thúc 1 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến ghi trên vé máy bay. Và trước 4 tiếng khi khởi hành trên các chuyến bay Air Asia X.

Có một số trường hợp ngoại lệ:

Các chuyến bay AirAsia (AK, FD, Z2) từ Trung Quốc bắt đầu mở từ 14 ngày và đóng 2 tiếng trước giờ khởi hành.

Mọi chuyến bay đến và đi từ Australia, New Zealand, Ả rập Saudi, Myanmar và Thái Lan mở từ 10 ngày và đóng 4 tiếng trước giờ khởi hành.

Không áp dụng check in online nếu bạn bay đến hoặc đi từ Hoa Kỳ. Vui lòng làm thủ tục check-in tại quầy sân bay.

Cần có mặt tại sân bay bao lâu khi đã check in online

Hành khách vẫn nên đến sớm để xác nhận việc check in
Hành khách vẫn nên đến sớm để xác nhận việc check in

Kể cả khi hành khách đã check in online. Air Asia vẫn khuyên hành khách nên đến sân bay sớm để xác thực thẻ lên máy bay trực tuyến. Tránh phải xếp hàng dài ở điểm kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh.

Ngoài ra bạn cũng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để nhân viên kiểm tra và xác nhận. Bạn nên tìm hiểu thêm về Các yêu cầu check in khác của hãng Air Asia.

Rate this post