Độc đáo lễ hội ở Malaysia

1780

Malaysia nổi tiếng là đất nước thu hút nhiều du khách nhất khu vực Châu Á. Đến với Malaysia, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo, được đắm mình trong những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời,mà còn được tìm hiểu nét đặc sắc trong văn hóa của đất nước Malaysia – văn hóa đa sắc tộc … Tất cả đã góp phần giúp Malaysia trở thành quốc gia thu hút nhiều du khách hàng thứ 9 trên thế giới.

Đặt vé máy bay đi Malaysia ngay từ bây giờ của Đại lý Air Asia để nhận những ưu đãi lớn nhất. Ngoài ra,  chúng tôi cũng tư vấn cho du khách các vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Pháp

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 Vé máy bay đi Malaysia

Độc đáo lễ hội ở Malaysia

Ngày Malaysia

Ngày 16 tháng 9 năm 1963, liên bang Malaysia chính thức ra đời với sự sáp nhập của các bang  Malaya, North Borneo (SABAH), Sarawak, và Singapore. Đến năm 2010, ngày 16 tháng 9 chính thức trở thành ngày nghỉ lễ toàn quốc kỉ niệm nền độc lập của Malaysia.

Độc đáo lễ hội ỏ Malaysia

Đến Malaysia trong dịp này, bạn có thể cùng tham gia với người dân trong buổi diễu hành cờ hoành tráng và những màn trình diễn nghệ thuật đậm chất truyền thống. Với một đất nước đa văn hóa và đa sắc tộc như Malaysia, Ngày Malaysia còn là dịp để du khách khám phá những điều thú vị về truyền thống của người dân bản xứ.

Tết Trung thu

Tết Trung thu của đất nước Malaysia được đánh dấu bằng Lễ hội lồng đèn và Lễ hội bánh trung thu bắt đầu từ ngày 19/9.

Độc đáo lễ hội ỏ Malaysia

Lễ hội này đánh dấu sự kết thúc của mùa thu hoạch và trở thành một biểu tượng cho nền hòa bình và sự thịnh vượng chung. Du khách có thể thỏa thích chiêm ngưỡng những ánh đèn lồng đầy màu sắc trên khắp các con đường và thưởng thức những hương vị bánh trung thu độc đáo và đa dạng trong suốt thời gian này. Lễ hội chính sẽ diễn ra vào đêm 19/9 tại Central Market (Kuala Lumpur).

Bên cạnh những hoạt động lớn, du khách đến với Malaysia trong tháng Chín còn có cơ hội tham gia những lễ hội và sự kiện thú vị khác. Có thể kể đến một vài ví dụ như Lễ hội đua thuyền truyền thống Sarawak Regatta (13-15/9), Lễ hội Âm nhạc UNESCO Di sản thế giới tại Mallaca (13-14/9), Lễ hội Pearl of Borneo về nghệ thuật và văn hoá truyền thống và đương đại (27-29/9), Hội thảo quốc tế lần thứ 4 về Khoa học và Kĩ thuật Giáo dục tại Sarawak (29/9 – 3/10). 

Ngoài vé máy bay đi Malaysia, Air Asia còn cung cấp nhiều vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Phuket,…

Rate this post