Nổi tiếng với những bãi biển cát trắng, hàng dừa tít tắp Phuket là điềm du lịch hấp dẫn bậc nhất Thái Lan. Đặt vé máy bay đi Phuket bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước trong xanh mà còn bị hấp dẫn bởi vườn bướm ở Phuket sặc sỡ sắc màu.

Thông tin chuyến bay của hãng Air Asia bạn có thể tham khảo:

Vườn bướm sặc sỡ sắc màu ở Phuket

Vườn Bướm Phuket tọa lạc tại vùng Soi Paneang, Bang Sam Kong thuộc miền tây Phuket. Đây vừa là khu nuôi dưỡng và nghiên cứu hơn 3000 loài bướm và mẫu côn trùng, vừa là nơi bào chế các loại dược phẩm được chiết xuất từ các loài bướm.

Trước khi vào trong khu vườn bướm, du khách sẽ phải đi qua khu Bảo tàng được trưng bày đẹp mắt với nhiều loại bướm, côn trùng quý như bọ cánh cứng, nhện tarantulas, bọ cạp và côn trùng nhiều chân khác…

Vườn bướm sặc sỡ sắc màu ở Phuket

Bước vào trong bạn sẽ mê mẩn bởi vườn bướm sặc sỡ sắc màu ở Phuket. Có những chú bướm nhút nhát chỉ đậu lên cành cây vài giây rồi vụt bay mất, trong khi đó, những chú bướm khác thì lại tinh nghịch đáp đậu ngay trước lối đi hay lên đầu, vai, mắt kính, kẹp tóc của du khách… làm cho khung cảnh vườn bướm thêm sinh động và hấp dẫn.

Vườn bướm sặc sỡ sắc màu ở Phuket

Đến với vườn bướm Phuket, bên cạnh việc được ngắm nhìn những loài bướm xinh đẹp, du khách còn có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị khác,  tìm hiểu và khám phá về vòng đời của bướm qua các giai đoạn từ lúc trong trứng, ấu trùng, con nhộng rồi phá kén thành bướm.

Gọi điện Chat Zalo