Từ nay đến hết 22/3/2015, hãng hàng không Air Asia tưng bừng mở khuyến mãi giá rẻ cho hành trình bay từ Hàng Châu đi Bắc Kinh chỉ từ 149 USD. Giá vé đã bao gồm thuế và miễn phụ phí xăng dầu cho tất cả các hành khách.

 

 

AirAsia photos cabin crew - Source AirAsia.Com

Bảng giá chi tiết cho hành trình Hàng Châu – Bắc Kinh như sau:

 

STT ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ KM LƯU Ý
1 Hàng Châu Bắc Kinh Từ 149 USD Gía vé đã bao gồm thuế
2 Bắc Kinh Hàng Châu Từ 149 USD Gía vé đã bao gồm thuế

 

Do đó, bạn hãy lên kế hoạch đi chu du ngay hôm nay cùng Air Asia. Những thắng cảnh Hàng Châu làm nức lòng du khách bốn phương, những vật phẩm nổi tiếng của thành phố cũng như những công trình vĩ đại của Bắc Kinh, những cảnh quan thơ mộng gắn liền với quá khứ lịch sử nhiều thăng trầm của thủ đô Trung Hoa Dân Quốc tại Bắc Kinh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

du-lich-hang-chau_viet-travel-media2

 

Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ các đại lý Air Asia nơi gần nhất để sớm sở hữu vé khuyến mãi giá rẻ Hàng Châu đi Bắc Kinh đặc biệt hấp dẫn này. Đừng chần chừ quá lâu vì mua càng sớm giá vé càng rẻ và hành trình của bạn vì thế cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Chúng tôi chúc bạn có chuyến du ngoạn như ý với nhiều dấu ấn tốt đẹp ở đất nước Trung Quốc. Mọi thông tin chi tiết của khuyến mãi, hành khách hãy gọi:  HN (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999.

 

Gọi điện Chat Zalo