Tuần mới, Air Asia dành tặng cho những khách hàng thân thiết chương trình ưu đãi cực sốc “Mua vé càng nhiều, tiết kiệm càng lớn”. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội nhận KM giảm đến 45% khi mua vé cho đoàn khách từ 4- 9 khách! Cơ hội du lịch tuyệt vời với chi phí tiết kiệm cùng người thân, bạn bè! Đừng chần chừ bỏ lỡ nhé!

Theo đó, chương trình ưu đãi vé Air Asia mua nhiều tiết kiệm lớn giảm đến 45% sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ 28/02/18 – 28/08/18. Giá giảm chưa bao gồm thuế phí! KM áp dụng cho toàn mạng bay mà hãng trực tiếp khai thác.

Chương trình khuyến mại này cho phép khách hàng nhận giảm giá 15% so với giá cơ sở khi họ đặt chỗ chuyến bay cho một hành khách, giảm giá 25% cho hai hành khách, giảm giá 35% cho ba hành khách và giảm giá 45% cho bốn hành khách trở lên trong một lần đặt chỗ. Thật tuyệt vời phải không?

Tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Bangkok giảm giá:

Lưu ý:

  • Thời gian mở bán vé KM: Từ nay đến hết ngày 06/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 26/02/2018 – 28/08/2018
  • Giá vé KM 45% chỉ áp dụng cho đoàn khách từ 4 người trở lên
  • Vé KM chỉ giảm trên giá cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí!
  • Không có giảm giá những lúc cao điểm.
  • Giảm giá phụ thuộc vào việc có sẵn chỗ ngồi hay không và chỉ có trên một số chuyến bay nhất định.
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Chương trình KM giảm 45% vé Air Asia

Nếu đoàn du lịch của bạn có nhiều người hơn, cơ hội mua vé càng tiết kiệm! Để đặt vé Air Asia giảm giá, bạn cần thực hiện các bước dễ dàng gồm, chọn điểm xuất phát, điểm đến cho hành trình yêu thích. Sau đó chọn thời gian di chuyển trong khoảng thời gian KM của Air Asia. Chọn 1 hành khách để nhận giảm giá 15%, chọn 2 hành khách giảm 25%, chọn 3 hành khách giảm 35% và chọn 4 hành khách để nhận 45% và bạn chỉ được chọn tối đa 9 hành khách.

Mức giảm giá tối đa là 45% dành cho đoàn từ 4 khách trở lên, áp dụng cho những chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà nẵng đến Thái Lan, Malaysia… và nhiều điểm đến khác với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ…

Du lịch Thái Lan
Du lịch Thái Lan

Ngoài ra, đối với những hành trình bay nối chuyến, ít nhất 1 điểm dừng, bạn sẽ được giảm giá 20% khi đặt chỗ cùng Air Asia, giảm giá phụ thuộc vào chỗ trên chuyến bay có sẵn hay không và số hành khách bạn chọn.

Đặc biệt, trong chương trình KM lớn lần này, Air Asia áp dụng giảm giá tất cả các hạng ghế, bao gồm cả hạng Phổ thông, hạng tiết kiệm và hạng Thương gia. Thời cơ để bạn đặt vé siêu rẻ, tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của Air Asia đến rồi! Chần chừ gì nữa, bay thôi!

Để dễ dàng đặt vé máy bay Air Asia giảm đến 45%, không cần mất quá nhiều thời gian của bạn, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ ngay đến Văn phòng vé Air Asia chính thức Việt Nam, đặt cho mình tấm vé rẻ nhất để khởi hành từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội săn vé siêu rẻ để có một chuyến đi tiết kiệm nhất!

Gọi điện Chat Zalo