Được vinh danh là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới năm 2017, vừa qua, hãng hàng không châu Á Air Asia đã lập kỷ lục thế giới 9 lần liên tiếp được Skytrax vinh danh giải thưởng này. Nhân dịp này, hãng mở bán vé rẻ cực ưu đãi chỉ từ 35 USD cho hành trình bay thẳng đến Malaysia, Thái Lan. Đặt vé để lên lịch trình khởi hành chuyến đi từ bây giờ!

Theo đó, chương trình KM siêu rẻ vé Air Asia chỉ từ 35 USD bay thẳng đến Đông Nam Á sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 09/07/2017.

Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé; áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà nẵng, TPHCM bay thẳng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay chỉ từ 35 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều chưa thuế phí Thuế phí Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 19.50 USD 23.50 USD 43 USD
Bangkok 15.08 USD 24.92 USD 40 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 19.50 USD 32.50 USD 52 USD
Bangkok 4.08 USD 33.92 USD 38 USD
TP HCM Kuala Lumpur 9.50 USD 25.50 USD 35 USD
Bangkok 9.08 USD 26.92 USD 36 USD
Johor Bahru 19.50 USD 25.50 USD 45 USD
Penang 19.50 USD 25.50 USD 45 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 09/07/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/01 – 28/08/2018
  • Giá vé KM một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái Lan đầu năm có gì?

Là đất nước nhiệt đới vừa có biển, vừa có những thành phố năng động, nhộn nhịp, thiên đường mua sắm giá rẻ, Thái Lan là điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua vào bất cứ khoảng thời gian nào. Mùa du lịch Thái Lan từ tháng 10 – tháng 4 năm sau; vì thế, nếu có ý định khám phá xứ chùa vàng, hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Air Asia để khởi hành chuyến đi của mình dễ dàng nhất!

Đến Thái Lan dịp đầu năm cùng vé Air Asia khuyến mại, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào ngày lễ cổ truyền Songkran sôi động, nhộn nhịp với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Lễ hội Tết té nước Songkran
Lễ hội Tết té nước Songkran

Songkran là ngày Tết cổ truyền mừng năm mới của người Thái Lan, được tổ chức từ ngày 13-15/04 hàng năm. Đây là thời điểm mọi người đón mừng Đản sinh Đức Phật bằng việc phun nước vào người nhau để gột rửa hết buồn phiền đón mừng năm mới.

Theo truyền thống, vào sáng sớm buổi lễ, mọi người sẽ cùng mang hoa tươi, đồ lễ thực phẩm lên chùa nghe giảng kinh, xếp hàng theo thứ tự và chờ nhà sư cầm cành cây vẩy nước làm phép với ý nghĩa chúc phúc, may mắn cho mọi người.

Sau đó, họ sẽ đắp những bảo tháp bằng cát trong chùa, cắm cờ lễ, hoa tươi lên. Sau hoạt động này, tất cả cùng đổ ra những đường phố chính của thành phố, dùng  “vũ khí nước” như máy bơm, xô chậu, súng nước để té, múc, phun nước vào nhau. Theo quan niệm của người Thái, ai được té càng nhiều nước lên người càng gặp  nhiều may mắn.

Lễ hội Tết té nước Songkran
Lễ hội Tết té nước Songkran

Ngoài hoạt động té nước, trong thời gian diễn ra lễ hội còn có cuộc thi diễu hành sắc đẹp, thi sắc đẹp. Đồng thời, nấu những món ăn truyền thống và mặc trang phục sắc màu. Songkran là lễ hội truyền thống tiêu biểu của Thái Lan giúp cho đất nước này trở thành thánh địa nghỉ dưỡng tuyệt vời của Đông Nam Á cũng như thế giới.

Lên lịch trình cho chuyến đi đầu năm của mình từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Air asia Việt Nam để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

Gọi điện Chat Zalo