Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tham dự những lễ hội ở Hàn Quốc để tìm hiểu văn hóa của Hàn ngay hôm nay cùng Đại lý Air Asia.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Lễ hội đường phố Hi Seoul Festival

Hi Seoul Festival là một lễ hội văn hóa theo mùa được tổ chức bốn lần một năm ở Seoul. Nó thường được tổ chức ở nhiều nơi quanh Seoul Plaza như Cheonggyecheon, Myeongdong, Gwanghwamun, và các cung điện cổ vào tháng 5 hàng năm.

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Bạn có thể tham gia và trải nghiệm các sự kiện và chương trình biểu diễn âm nhạc vào ngày trẻ em, sự kiện ngôi làng toàn cầu, các trò chơi dân gian, diễu hành và các hoạt động khác.

Lễ hội bùn Boryeong

Là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Lễ hội thu hút hàng ngàn du khách quốc tế mỗi năm và điều đặc biệt là lễ hội này hoàn toàn miễn phí. Nó thường được tổ chức vào mùa hè tại bãi biển Daecheon.

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Trong thời gian lễ hội, du khách đổ xô đến khu vực này để trải nghiệm những hoạt động như đấu vật bùn, trượt bùn và thậm chí bơi lội trong bồn tắm bùn lớn.

Lễ hội đèn lồng hoa sen

Lồng đèn mang ý nghĩa của ánh sáng và để cầu nguyện cho thế giới. Bạn có thể trải nghiệm việc tạo ra một chiếc đèn lồng tám mặt và ước nguyện. Lễ hội đèn lồng hoa sen được tổ chức cùng với Lễ hội đường phố Phật giáo.

Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Ngoài ra, còn rất nhiều lễ hội hấp dẫn dư, lễ hội nhân sâm, lễ hội pháo hoa Busan, lễ hội biển Busan, lễ hội Asia Song, lễ hội khinh khí cầu quốc tế…mà bạn có thể tham dự khi đến Hàn Quốc.

Gọi điện Chat Zalo