Nhiều lựa chọn đến Kuala Lumpur – Vé từ 16 USD/chiều cực yêu cùng Air Asia

1203

Luôn muốn đặt chân đến thủ đô của đất nước Malaysia nơi có vô vàn điều kì thú đang chờ đón. Hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới thấu hiểu điều đó, dành tặng khách hàng: Nhiều lựa chọn đến Kuala Lumpur – Vé từ 16 USD/chiều cực yêu cùng Air Asia thôi mọi người ơi!

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á – Air Asia đến thủ đô của đất nước Malaysia vé chỉ từ 48 USD đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé siêu tiết kiệm cho hành trình bay thẳng Hà Nội – Kuala Lumpur tiện cho mọi hành khách.

Air Asia dàng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, bạn có thể bay thẳng từ Đà Nẵng – Kuala Lumpur giá cực yêu chỉ từ 41 USD, hành trình Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur vé chỉ từ 36 USD. Đặc biệt hơn từ Nha Trang – Kuala Lumpur chỉ từ 16 USD.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này, thời gian đặt vé từ nay đến hết ngày 15/10/2017 thôi nhé! Book vé ngay – Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ!

Tham khảo giá vé KM chi tiết đến Kuala Lumpur của Air Asia

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 15/10/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/03/2018
  • Giá vé KM một chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Giá vé có thể cao hơn tùy vào từng thời điểm đặt vé.
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng
  • Liên hệ Đại lý Air Asia theo địa chỉ trên web hoặc gọi đến Tổng đài vé Air Asia 1900 636 065 để được tư vấn.

Trải nghiệm du lịch ở Kuala Lumpur

Khám phá những điểm đến nổi tiếng về đêm ở Kuala Lumpur

Thủ đô của đất nước Malaysia – Kuala Lumpur luôn có những điểm đến về đêm hấp dẫn khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ ở Châu Á. Cùng đến quẩy hết mình ở những địa điểm danh tiếng sau đây nhé!

Bukit Bintang

Khu vực ăn chơi khét tiếng ở Kuala Lumpur, nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm ở các trung tâm thương mại nổi tiếng, ngồi thâu đêm trong các quán bar, tám cùng bạn bè trong cách quán cà phê. Trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc của Malaysi qua tại những câu lạc bộ. Bukit Bintang chia làm 2 khu vực: Jalan Bukit Bintang và Changkat Bukit Bintang thuận tiện cho du khách lên lịch khám phá.

Jalan Bukit Bintang

Điểm đến lý tưởng này thích hợp để mọi người đi dạo, mua sắm cùng bạn bè với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Tại đây có một số quán bar nổi tiếng không thể bỏ lỡ như: Captain’s Cabin Funtheque, Circus, Pulse Ultra Club, Rootz Rooftop Bar dành riêng cho dân chơi thứ thiệt ở thủ đô của đất nước Malaysia.

Jalan Bukit Bintang

Changkat Bukit Bintang

Điểm đến này là nơi các tín đồ yêu thích ẩm thực không thể bỏ lỡ với các món ngon trứ danh ở con đường ẩm thực Jalan Alor cùng bạn bè đánh chén no say. Elixi, Havana Bar & Grill, Pinchos Tapas Bar, The Bier Bar, The Whisky Bar,… đều là những quán có tiếng tăm lừng lẫy không thể bỏ qua.

Còn do dự gì nữa chỉ với một tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ một kì nghỉ tuyệt vời đang chờ đón các bạn ở phía trước!

4.5/5 - (4 bình chọn)