2321 Lượt xem

Mừng Ngày Quốc khánh 2/9; hãng hàng không giá rẻ Air Asia triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt giảm đến 50% tất cả hành trình bay từ Việt Nam đến Đông Nam Á! Nếu bạn đang có lịch trình du lịch Thái Lan, Malaysia trong chuyến đi cuối năm này, nhanh tay đặt vé và lên kế hoạch khởi hành ngay hôm nay!

Theo đó, chương trình ưu đãi mừng Quốc khánh, Air Asia giảm giá đến 50% bay khắp Đông Nam Á sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 03/09/2017. Đừng chần chừ nữa! Liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia và đặt vé rẻ cho chuyến đi của mình từ bây giờ!

KM áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giảm 50%:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 03/09/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 28/02/2018
  • Giá vé KM chỉ áp dụng giảm giá vé, không áp dụng giảm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Đông Nam Á

Chương trình sale off mùa cuối năm ở Bangkok thường diễn ra khoảng 2 tháng từ tháng 12 đến hết tháng 1 năm sau với mức sale off dao động từ 10-80% tùy từng trung tâm và mặt hàng.

Ghé thăm Bangkok trong chuyến đi cuối năm này cùng vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, nếu là tín đồ shopping, bạn không thể bỏ qua những điểm mua sắm sau đây.

Siam Paragon, Siam Center, The Emporium : Đây là những trung tâm mua sắm lớn của du lịch Bangkok dành cho các thương hiệu thời trang cao cấp của thế giới cùng những mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống tuyệt đẹp của người Thái về lụa và bạc.

Siam Center
Siam Center

Central Word: Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất Bangkok về diện tích với 500 cửa hàng bên trong dành cho các thương hiệu thời trang ở mức độ khá hoặc mới thâm nhập thị trường. Với những người yêu chuộng các dụng cụ hiện đại trong việc làm vườn hay những mẫu trang trí nội thất ngôi nhà của mình có thể ghé qua đây. Mức sale off tại đây có thể lên đến 50%.

MBK: Với 2.000 quầy hàng bên trong, MBK có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mọi tầng lớp về những sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang, túi xách, những sản phẩm về da hoặc các thiết bị điện tử như: điện thoại di động, camera, DVD… Các cửa hàng thời trang nằm ở tầng cuối cùng trong khi các cửa hàng điện tử nằm ở tầng 3 và tầng 4. Mức sale off tại MBK dao động từ 30% (mặt hàng điện tử) đến 80% (mặt hàng thời trang).

Mua sắm ở MBK
Mua sắm ở MBK

Ngoài những điểm mua sắm trên, đừng quên đến Terminal 21, Central Childlom, Gaysorn Shopping Mall, Platinum Fashsion Mall, Pantip Plaza… để có một chuyến du lịch mua sắm Thái Lan trọn vẹn! Liên hệ ngay đến Phòng vé máy bay Air Asia chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất, bạn sẽ có một chuyến đi tiết kiệm với trải nghiệm khó quên!

Gọi điện Chat Zalo