4325 Lượt xem

Nước Úc khí hậu ồn hòa, thiên nhiên mát mẻ lại có nhiều điểm đến lí tưởng vì thế rất thích hợp để chúng ta có thể cùng nhau dựng lều trại trong những chuyến đi picnic phiêu lưu của mình. Và với 7 điểm cắm trại tuyệt vời tại Úc dưới đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, thư giãn cho buổi cắm trại của mình.

Điểm cắm trại tuyệt vời tại Úc

Vườn quốc gia Mitchell River – thác michell

Những điểm cắm trại tại Úc
Những điểm cắm trại tại Úc

Đây là thác nước cao thư hai thuộc khu vực Tây Úc, địa hình khá hiểm trở, nhất là con đường di chuyển đến thác không hề dễ dàng gì. Nhưng nếu bạn đã vượt qua được cung đường đầy khó khăn ấy thì bạn sẽ nhận lại cho mình vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước này. Dựng lều trại tại đây và nhìn ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên cùng tiếng nước chảy của dòng thác bạn sẽ thực sự thư giãn khi tới đây, nhất là khi đó lại có thểm một vài món nón nướng kèm theo cùng vài người bạn của mình thì tuyệt biết mấy.

Bamurru Plains

Cắm trại tại Bamurru Plains
Cắm trại tại Bamurru Plains

Nếu bạn không đủ sức và can đảm có thể vượt qua cung đường dài đầy khó khăn để đến với thác Mitchell. Thì Bamurru Plains có lẽ sẽ là điểm đến thay thế cho bạn, khi mà nơi sẽ chỉ có mặt đường bằng phẳng và bạn cũng không cần mất sức để leo trèo để đến với địch. Nơi đây sẽ đem đến cho bạn không khí yên bình và tĩnh lặng để bạn có thể cảm nhận trọn vẹn nhất mọi thứ.

Cắm trại bên bờ vịnh Vườn quốc gia Booderee, Jervis Bay

Điểm cắm trại tiếp theo tại Úc đó chính là bạn có thể dừng chân cắm trại tại bờ vịnh Vườn quốc gia Booderee, Jervis Bay. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được nằm thư giãn bên trong túp lều và nướng những món ăn thơm nừng bên cạnh bờ biển thơ mộng.
Hơn nữa khi đến đây bạn còn có thể nhìn ngắm cho mình những bãi cát vàng trắng muối, cùng đàn cá voi từ Phương Nam di chuyển vào đây.

The Fortress

Cắm trại tại The Fortress
Cắm trại tại The Fortress

Đây sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình cắm trại tại Úc dành cho bạn, để đến được với The Fortress này thì cũng đường bạn đi cũng khá hiểm trở. Và đổi lại bạn sẽ được nhìn ngắm bầu trời về đêm đầy sao sáng lung linh đến tuyệt vời. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tham gia vào một số hoạt động ngoài trời như leo núi, đi tham hiểm tìm hiểu nghệ thuật đá cổ hay chèo thuyền tại đây cũng sẽ là một trải nghiệm không hề tồi dành cho bạn khi đặt vé máy bay đi Úc.

Cắm trại  Ormiston Gorge

Thêm một điểm cắm trại ngoài trời mà bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh bầu trời đẹp đến mê hồn với các vì sao sáng đó là cắm trại tại Ormiston Gorge. Và đây cũng chính là một trong những điểm ngắm mưa sao băng tại Úc 1 cách dễ dàng, vì nơi đây có mức độ nhiễm ánh sáng thấp nên sẽ khá lí tưởng để bạn có thể ngắm sao băng và các tinh tú cùng hàng ngàn các vệ tinh khác vào ban đêm.

Cắm trại tại rừng cây Công viên quốc gia Mt. Filed

Cắm trại tại công viên quốc gia Mt. Filed
Cắm trại tại công viên quốc gia Mt. Filed

Cắm trại tại nơi này cũng là một ý tưởng không hề tồi dành cho bạn, vừa có thể chiêm ngưỡng rừng dương xỉ và những cây cổ thụ to lớn lại vừa được ngắm nhìn những loài động vật có tại nơi đây. Chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm khó quên dành cho bạn khi có chuyến picnic tại nơi này.

Cắm trại tại Dawsons Spring

Bạn có thể dễ dàng phóng tầm mắt của mình ra xa để nhìn ngắm mọi thứ được rõ hơn, khung cảnh thiên nhiên sẽ như mở ra trước mắt bạn hùng vĩ và choáng ngợp. Đó sẽ là tất cả những gì bạn có khi dừng chân cắm trại tại nơi này.

Với 7 điểm cắm trại thú vị tại Úc này thì Văn phòng Air Asia hy vọng bạn sẽ có phút giây thoải mái khi đến đây.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo