Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, AirAsia tung khuyến mãi Kỳ nghỉ đáng nhớ!, cung cấp cho quý khách hàng nhiều tấm vé giá rẻ chỉ từ 7 USD đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng Đông Nam Á. Nhanh tay đặt vé để sở hữu hành trình trong mơ với chi phí tiết kiệm ngay từ hôm nay.

Giá vé chỉ từ 7 USD áp dụng cho các chặng bay tiêu biểu từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok/ Penang (4 chuyến/ tuần)/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru (Bay mỗi ngày). Với ưu đãi đặc biệt này, bạn có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ thú vị trong dịp nghỉ lễ dài ngày này mà chẳng cần bận tâm chi phí tốn kém.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 17/04/2016
  • Thời hạn bay: từ hôm nay đến 30/09/2016
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng
  • Số lượng vé KM có hạn, đặt vé càng sớm, cơ hội nhận ưu đãi giá vé càng cao
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý AirAsia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Du lịch Bangkok ghé thăm chùa thuyền độc đáo

Wat Yannawa – ngôi chùa độc nhất vô nhị và lâu đời nhất ở Thái Lan thuộc thủ đô Bangkok với hình dáng chiếc thuyền là điểm đến thu hút khách tham quan và các phật tử. Đặt vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi cực rẻ chỉ từ 7 USD của AirAsia ngay hôm nay để cùng đến khám phá ngôi chùa độc đáo này nhé.

bangkok-1

Wat Yannawa được vua Rama III xây dựng theo kiểu kiến trúc hình dáng con thuyền của người Trung Hoa cùng với kiến trúc Thái là các mái cao vút mang đậm phong cách thời Ayutthaya.

Ngôi chùa thờ Phật cùng vài chục bình xá lỵ các nhà sư có kích cỡ, màu sắc, hình dạng khác nhau, muôn màu vạn trạng như thời gian tu hành và thứ bậc đắc đạo của từng nhà sư.

bangkok-2

Sau chùa Wat Yannawa là dòng sông lớn chảy qua Bangkok. Một cầu tàu bắc bên mép nước. Đây là nơi trú ngụ của loài cá khá linh thiêng. Theo người dân kể lại, đây là  loài cá được Hoàng hậu đến lễ chùa, phóng sinh. Nay dân chài Bangkok không đánh bắt loài cá này. Nếu vô tình bắt được, họ lại thả đi. Rồi cứ mỗi lần đến thăm chùa, chính các du khách lại phóng sinh cá xuống đây để cầu an cho mình và gia đình.

Dưới sông là chi chít cá, trên bờ đầy cả chim. Chúng chen chúc nhau, dày đặc, bơi sát mạn thuyền, bình thản, vô tư lự. Chúng nô đùa, nhặt mồi ngay sát cạnh du khách, có con còn đậu lên cánh tay để làm quen khách lạ mớm mồi.

Ghé thăm chùa thuyền độc đáo giữa lòng Bangkok khi có cơ hội đến du lịch xứ sở chùa vàng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Gọi điện Chat Zalo