Chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc, bạn không khám phá những điều thú vị ở xứ sở những chú chuột túi ngộ nghĩnh, các công trình kiến trúc độc đáo, thưởng thức những món ăn hấp dẫn… mà còn có thể khám phá Kimberley vùng đất cổ xưa ở Úc.

Đến Kimberley, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những khung cảnh vốn có từ thời khủng long, các tuyến đường thủy khổng lồ và đại dương rực rỡ ở vùng tây bắc xa xôi của nước Úc. Đây còn là nơi sinh sống của rất nhiều động vật hoang dã phong phú như chim chóc, thú rừng, các loài bò sát và thủy sinh.

Kimberley vùng đất cổ xưa ở Úc

Tìm hiểu nền văn hóa thổ dân sinh động và trải nghiệm sự phong phú về sinh thái tương phản với những chân trời vô tận và màu sắc gây kinh ngạc của Kimberley và thưởng thức những món ăn thổ dân cũng là trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực khi đến đây.

Kimberley vùng đất cổ xưa ở Úc

Thăm Vịnh Roebuck, nơi cư trú của các loài chim bản địa và điểm chuyển tiếp cho các loài chim di cư vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 4. Một thiên đường khác của những người thích ngắm chim là khu bảo tồn thiên nhiên Parrys Lagoon và Marlgu Billabong.

Kimberley vùng đất cổ xưa ở Úc

Đến bán đảo Dampier với những bãi biển tuyệt đẹp bạn có thể đi thuyền kayak, lặn với vòi hơi, câu cá và bắt cua bể với những hướng dẫn viên địa phương.

Kimberley vùng đất cổ xưa ở Úc

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ tới Đại lý Air Asia để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đến khám phá vùng đất này ngay hôm nay.

Gọi điện Chat Zalo