Đến Úc vào mùa xuân, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội đua ngựa ở Melbourne. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, sở hữu tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay hôm nay một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Lễ hội đua ngựa ở Melbourne, Úc là một trong những lễ hội tiêu biểu ở Melbourne kéo dài suốt 3 tháng mùa xuân. Lễ hội gồm có cuộc đua ngựa thuần chủng, biểu diễn thời trang và giải trí.

Cuộc đua ngựa gay cấn ở Melbourne
Cuộc đua ngựa gay cấn ở Melbourne

Lễ hội bao gồm: Cup Caulfield, Cox Plate và Cup Melbourne. Điểm nhấn của lễ hội là Cup Melbourne, được tổ chức hàng năm vào thứ Ba đầu tiên của tháng 11. Được biết đến như một ‘cuộc đua khiến cả đất nước như ngừng lại’, Ngày tranh Cup Melbourne là ngày nghỉ lễ ở bang Victoria. Có các bữa tiệc trưa và các sự kiện xã hội tại nơi làm việc và các địa điểm trên khắp đất nước.

Cup Melbourne
Cup Melbourne

Từ Camperdown tới Caulfield và từ Manangatang tới thung lũng Moonee, du khách sẽ tìm thấy nhiều cuộc đua ngựa rất sôi động, trình diễn thời trang tuyệt vời và các sự kiện xã hội tại cả thành phố Victoria và các con đường thôn quê.

Trải nghiệm lễ hội sôi động, náo nhiệt tại Melbourn, Úc ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Gọi điện Chat Zalo