Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Air Asia giành tặng đến khách hàng  với giá vé một chiều bay thẳng Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Manila và nối chuyến đến Palawan, Cebu, Iloilo chỉ từ 59 USD chương trình áp dụng từ  nay đến 12/8/ 2018 Thời gian khởi hành từ nay đến 31/1/2019.

Chỉ 59 USD trải nghiệm Philippines
Chỉ 59 USD trải nghiệm Philippines

Để hưởng ưu đãi hấp dẫn này vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 hoặc đến Đại lý Air Asia để hưởng khuyến mãi lớn này thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ nay đến 31/1/2019. Giá vé đã bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Tham khảo bảng vé sau

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé một chiều

Hồ Chí Minh

Manila

59 USD

Lưu ý

Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 12/8/2018

Thời gian khởi hành: bắt đầu từ nay đến 31/ 01/ 2019

Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé.

Số lượng vé có hạn, giá vé có thể cao hơn tùy vào thời điểm đặt vé.

Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Manila là thành phố được biết đến là luôn nhộn nhịp, cuộc sống ở thủ đô là sự pha trộn giữa các trung tâm thương mại, những công trình di sản, văn hóa và ẩm thực. Những dòng người đông đúc, sống động và nhộn nhịp cứ nối dài bất tận chính là một nét đặc trưng của thành phố, bởi vì nơi đây có rất nhiều hoạt động để tham gia suốt cả ngày mà không chán.

Bạn có thể Đặt vé máy bay giá rẻ Air Asia đi Philippines bạn sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phố quê hương. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu về lịch sử Binondo, nơi từng là một cảng quan trọng suốt thời kỳ thương mại Galleon. Và khám phá rất nhiều địa điểm thú vị khác.

Gọi điện Chat Zalo