1242 Lượt xem

Trải nghiệm hành trình du lịch Penang giá rẻ hè 2018 cùng đồng hành trên chuyến bay của Air Asia đặt chân đến phu khố cổ nổi tiếng hàng đầu châu Á. Mức giá ưu đãi chỉ từ 41 USD đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé rẻ như ý

Air Aisa khuyến mại vé đi Penang giá rẻ
Air Aisa khuyến mại vé đi Penang giá rẻ

Giá vé khuyến mại áp dụng cho hành trình bay thẳng từ Hà Nội đến Penang không thể nào thuân tiện, tiết kiệm hơn. Các bạn nhanh tay săn vé Air Asia giá rẻ từ nay đến hết ngày 13/05/2018. Thời gian đi du lịch bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/10/2018.

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Hãng vui lòng liên hệ đến đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam trong khoảng thời gian trên.

Tham khảo bảng giá vé khuyến mãi đi Penang của Air Asia

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều từ
Hà Nội Penang 41 USD

Mẫu giá vé khuyến mại từ Hà Nội đi Penang của Air Asia

Mẫu giá vé đi Penang khuyến mại
Mẫu giá vé đi Penang khuyến mại

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 13/05/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/10/2018
  • Giá vé khuyến mại áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hà Nội
  • Giá vé một chiều đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn, giá vé có thể cao hơn tùy vào từng thời điểm đặt vé.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình KM vé máy bay giá rẻ từ Hãng

Air Asia gợi ý thời gian đi du lịch lý tưởng tại Penang

Nhìn chung khí hậu Penang dễ chịu quanh năm, tuy nóng ẩm nhưng không khó để du khách nước ngoài có thể thích ứng được trong thời gian ngắn. Vì vậy lựa chọn đi du lịch Penang bất cứ khoảng thời gian nào trong năm đối với du khách Việt mà nói là điều không mấy bất tiện.

Thời điểm lý tưởng nhất để khám phá phố cổ Penang sôi động, đa sắc màu hơn bình thường: Đến Penang vào tháng 3 hoặc tháng 12 tham gia lễ hội âm nhạc sôi động, cùng người dân và nhiều du khách khuấy động vẻ đẹp bình yên tại điểm đến này cũng là trải nghiệm không kém phần thú vị.

Lễ hội ở Penang
Lễ hội ở Penang

Nếu muốn chiêm ngưỡng những bông hoa kheo sắc rực rỡ ở Penang du khách nên ghé thăm phố cổ vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6. Ghé thăm phố cổ khoảng thời gian này du khách có thể cảm nhận rõ nét nhất vẻ đẹp hiền hòa, thân thương tại Penang hiểu thêm lý do vì sao có nhiều người yêu thích điểm đến này tới vậy.

Du khách lưu ý rằng mùa mưa ở Penang kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11; mùa khô đến từ tháng 12 hết tháng 3 mới kết thúc kiểu khí hậu này. Với kiểu khí hậu này trong khoảng thời gian trên có thể cản trở một chút hành trình du lịch của bạn.

Bạn đã lựa chọn được thời điểm du lịch cho mình, giờ đây hãy cùng đặt vé máy bay đi Penang giá rẻ để đi du lịch cùng Air Asia ngay hôm nay thôi nào.

Gọi điện Chat Zalo