Đặt vé máy bay đi Phuket giá rẻ tới tham quan viện bảo tàng quốc gia Thalang, nơi lưu giữ rất nhiều các vũ khí và các đồ khảo cổ có từ rất lâu đời ở Phuket ngay trong kỳ nghỉ tới tại Phòng vé Air Asia.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đến Phuket thăm viện bảo tàng quốc gia Thalang

Không chỉ là nơi lưu giữ rất nhiều các vũ khí và các đồ khảo cổ có từ rất lâu đời ở Phuket , viện bảo tàng quốc gia Thalang còn là nơi triển lãm các chi tiết về trận đánh nổi tiếng ở Thalang – nơi mà 2 vị anh hùng dân tộc đã giúp hòn đảo này chống lại đội quân xâm lược Miến Điện vào thế kỉ 18.

Đến Phuket thăm viện bảo tàng quốc gia Thalang

Viện bảo tàng quốc gia Thalang cũng chứa những thông tin và các bức ảnh triển lãm miêu tả cuộc sống hàng ngày ở Phuket, lịch sử ngành công nghiệp khai thác thiếc, nền văn hoá mang bản sắc Ấn Độ (Sea Gypsy) và sự kế thừa văn hoá Trung Hoa.

Đến Phuket thăm viện bảo tàng quốc gia Thalang

Đến Phuket thăm viện bảo tàng quốc gia Thalang, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tượng đài rất lớn của vị Thần bảo tồn đạo Hin-đu được tìm thấy từ một khu rừng rậm ở Phang Nga vào đầu những năm 1900 trong hội trường chính của bảo tàng.

Đến Phuket thăm viện bảo tàng quốc gia Thalang

Bảo tàng này cũng có trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc và lịch sử về các vùng khác ở Thái Lan, trong đó có cả vua Sukothai – một người có công rất lớn đã cho ra đời bảng chữ cái tiếng Thái.

Đến tham quan viện bảo tàng quốc gia Thalang  và khám phá Phuket cùng hãng hàng không Air Asia là lựa chọn hoàn hảo!

Gọi điện Chat Zalo