Air Asia KM vé máy bay đi Thái Lan chỉ từ 35 USD
Air Asia KM vé máy bay đi Thái Lan chỉ từ 35 USD

Khoảng thời gian này, tại xứ sở chùa vàng diễn ra nhiều hoạt động lễ hội đặc sắc thu hút hàng triệu du khách quốc tế tham gia, trong đó phải kể đến Lễ hội té nước Songkran. Hãy đồng hành trên chuyến bay của Air Asia khám phá đất nước Thái Lan ngay hôm nay cùng với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn:

Giảm giá vé đến 70% hành trình bay thẳng đến Bangkok, nối chuyến thuận tiện tới các địa điểm khác nổi tiếng tại Thái Lan như: Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi,…

Giá vé một chiều ưu đãi chỉ từ 35 USD/chiều đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé siêu tiết kiệm.

Liên hệ đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam book vé từ nay đến hết ngày 18/03/2018 càng sớm giá vé càng rẻ.

Tham khảo bảng giá vé khuyến mại đi Thái Lan của Air Asia

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều từ
Đà Nẵng Bangkok – Don Muang 50 USD
Hà Nội Bangkok – Don Muang 43 USD
Thành phố Hồ Chí Minh Bangkok – Don Muang 35 USD
Chiang Rai 70 USD
Chiang Mai 70 USD
Hat Yai 75 USD
Phuket 70 USD
Krabi 70 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 18/03/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến trước ngày 02/09/2018
  • Giá vé một chiều đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Giá vé KM áp dụng cho hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Tổng đài đặt vé Air Asia 1900 636 065 để biết thêm chi tiết

Air Asia giới thiệu những lễ hội nổi tiếng ở Thái Lan

Xứ sở chùa vàng Thái Lan là điểm đến văn hóa ấn tượng tại châu Á, với nhiều lễ hội lớn thu hút hàng triệu du khách thế giới đến tham gia. Sau đây là 3 lễ hội đáng chú ý nhất tại quốc gia này mà Air Asia muốn giới thiệu đến mọi người.

Lễ hội té nước Songkran

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong lễ hội Songkran
Nhiều hoạt động ý nghĩa trong lễ hội Songkran

Là ngày Tết truyền thống của người dân xứ sở chùa vàng, ngày 13/4 hàng năm, họ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mang bản sắc văn hóa riêng đặc trưng như: dọn dẹp nhà cửa, chế biến các món ăn truyền thống trong mâm cơn, lên chùa thực hiện nghi thức “tắm Phật” và đổ xuống đường để tham gia vào hoạt động té nước lấy may trên đường phố.

Theo người Thái, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng bậc nhất trong năm, là thời điểm để mọi người gột rửa mọi bụi bẩn, đón nhận những điều may mắn sắp đến.

Lễ hội ăn chay

Ngày 10/10 tới đây, bạn hãy đặt vé máy bay đi Phuket giá rẻ để tham gia vào những hoạt động đường phố sôi nổi trong lễ hội ăn chay do người dân Thái Lan tổ chức.

Lễ hội diễn ra với quy mô lớn, thu hút được sự chú ý của nhiều du khách quốc tế. Vào khoảng thời gian này, những người theo đạo không ăn thịt, uống rượu, thực hiện nghiêm các quy định của giới đạo.

Ấn tượng nhất trong lễ hội ăn chay tại Thái Lan chính là các hoạt động biểu diễn “tự hành xác” thử thách sự đau đớn của bản thân để cầu may mắn bình an, mùa màng bội thu trong năm mới.

Lễ hội trăng rằm

Lễ hội Trăng rằm tại Thái Lan
Lễ hội Trăng rằm tại Thái Lan

Được tổ chức vào tháng 12 hàng năm trên đảo Koh Pangan – một trong những hòn đảo nổi tiếng tại Thái Lan với mục đích tạ ơn Thần mặt trăng đã mang đến cho người Thái cuộc sống tốt đẹp trong năm đã qua.

Tại lễ hội các hoạt động vui nhộn diễn ra phải kể đến: hội lửa trại, ca hát, ăn uống, các trò chơi dân gian được tổ chức từ khi trăng bắt đầu lặn cho đến khi trăng lặn.

Bạn có muốn đặt vé máy bay đi Thái Lan tìm hiểu thêm về ba lễ hội lớn nhất trong năm của người dân xứ sở chùa vàng trong năm 2018?

Gọi điện Chat Zalo