Air Asia tung khuyến mại cực sốc, chỉ từ 0 đồng giá vé cho nhiều chặng hành trình. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch hè thú vị ngay từ hôm nay bằng cách đặt vé máy bay ưu đãi của Air Asia, tiết kiệm tối đa chi phí hành trình.

3 triệu vé khuyến mại chỉ từ 0 đồng đang chờ để đưa bạn đến bất cứ địa danh yêu thích nào. Giá vé này áp dụng cho nhiều hành trình bay, trong đó nổi bật có đường bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Penang (4 chuyến/ tuần)/ Johor Bahru (Bay mỗi ngày). Đặt vé liền tay để nhận ngay khuyến mại hấp dẫn, du lịch siêu tiết kiệm cùng gia đình, bạn bè dịp hè này.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 13/06/2016 đến 19/06/2016.
  • Thời hạn bay: từ 04/01/2016 đến 21/08/2017.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Tham khảo bảng giá KM

 Điểm đi Điểm đến  Giá vé KM
 Đà Nẵng Kuala Lumpur  48 USD
 Hà Nội Bangkok  35 USD
 TPHCM Penang  33 USD
 TPHCM Johor Bahru  33 USD

 

Vui du lịch mỗi ngày cùng Air Asia

Air Asia hiện là một trong những hãng hàng không giá rẻ uy tín nhất châu Á. Không chỉ cung cấp nhiều đường bay an toàn với giá vé siêu tiết kiệm, Air Asia còn thường xuyên có những khuyến mại giá vé hấp dẫn, tiêu biểu là khuyến mại sốc 0 đồng cho các hành trình bay đi châu Á.

air-asia1

Đặc biệt, với việc khai thác đường bay thẳng đến Penang, Johor Bahru, Air Asia trở thành hãng hàng không đầu tiên phục vụ hành khách có nhu cầu du lịch đến hai địa danh nổi tiếng này mà không cần nối chuyến ở Kuala Lumpur phức tạp và mất thời gian. Các chuyến bay liên tục trong tuần (đi Penang 4 chuyến/tuần, đi Johor Bahru bay mỗi ngày) đã giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hành trình bay hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé Air Asia chỉ từ 0 đồng, vé máy bay đi Penang, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ,… ngay từ lúc này để sẵn sàng cho chuyến du lịch trong mơ, an toàn, thoải mái và tiết kiệm.

Gọi điện Chat Zalo