Bạn đang có kế hoạch du lịch xứ kangaroo Úc xinh đẹp? Bạn đang băn khoăn lựa chọn vé máy bay cho hành trình của mình? Thời cơ cho bạn đến rồi! Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé một chiều siêu rẻ chỉ từ 188 USD đến khắp các điểm du lịch tuyệt vời của châu Úc!

Theo đó, chương trình ưu đãi chu du châu Úc tự túc dễ dàng với vé Air Asia chỉ từ 188 USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 17/09/2017. KM áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng, Nha Trang đến Sydney, Melbourne, Perth, Gold Coast.

Giá vé chỉ từ 188 USD là giá vé một chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Tham khảo chi tiết giá vé và lên kế hoạch khởi hành chuyến đi ngay hôm nay!

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Giá vé một chiều
Nha Trang Kuala Lumpur Sydney 173 USD
Melbourne 188 USD
Gold Coast 175 USD
Perth 122 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur Melbourne 193 USD
Gold Coast 180 USD
Sydney 178 USD
Hà Nội Kuala Lumpur Melbourne 200 USD
Perth 134 USD
Sydney 185 USD
Gold Coast 187 USD
TP HCM Kuala Lumpur Melbourne 188 USD
Perth 122 USD
Sydney 173 USD
Gold Coast 175 USD

Lưu ý:

  • Thời gian book vé: Từ nay đến hết 17/09/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 28/02/2018
  • Giá vé KM một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Úc cuối năm cùng Air Asia

Trong khi nửa bán cầu Bắc đang bước vào mùa đông, thì nửa kia bán cầu Nam đang chuẩn bị đón mùa hè với ánh nắng vàng rực rỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm nghỉ dưỡng tránh mùa đông lạnh giá, thì Úc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mùa hè nước Úc kéo dài từ tháng 12 – tháng 2 năm sau, và bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảng Sydney tráng lệ trong ánh nắng, ngắm nhìn mỏm đá Three Sisters với huyền thoại về những thổ dân hay khám phá Melbourne với những ruộng nho, và cả khu vườn tuyệt đẹp 150 năm tuổi Fitzoy; hoặc có thể đến với thủ đô Canberra tìm hiểu về chính trị nước Úc.

Khám phá vườn nho nước Úc
Khám phá vườn nho nước Úc

Sở hữu vé máy bay đi Sydney giá rẻ, bạn hãy ghé thăm cảng Sydney – một trong những danh lam thắng cảnh có môi trường đa dạng nhất thế giới, Đường bờ biển kỳ thú mang đến cho bạn tầm nhìn ngoạn mục. Bạn có thể chinh phục độ cao của cầu cảng Sydney, đến công viên bách thảo Sydney hay khám phá khu The Rock – khu định cư người châu Âu lâu đời nhất ở Úc… bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ!

Từ Sydney, khoảng 2 giờ chạy xe, bạn sẽ được đếm với mỏm núi đá nổi tiếng Three Sisters từ công viên quốc gia Blue Moutains. Nơi đây sở hữu những mỏm đá sa thạch phong hóa hàng ngàn năm, cùng những người thổ dân Úc thổi điệu khèn truyền thống thú vị.

Hoặc từ Sydney bạn sẽ mất 3 tiếng đồng hồ để đến thủ đô Canberra chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc chính trị của đất nước này. Đừng quên ghé thăm Bảo tàng chiến tranh Australia hay hồ Burley Griffin diễm lệ, bạn sẽ có những trải nghiệm thật khó quên!

Ngoài những điểm đến trên, nếu có thời gian, hãy đến với thành phố Melbourne – thủ đô văn hóa nước Úc, hay bờ biển vàng Gold Cost, thành phố Perth yên bình, bạn sẽ có một hành trình thật trọn vẹn!

Du lịch Úc
Du lịch Úc

Lên kế hoạch du lịch Úc cuối năm từ bây giờ đi, bạn sẽ có một hành trình thật đáng nhớ đấy! Để chuyến đi trở nên dễ dàng, trước tiên hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Air Asia chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đi Úc từ bây giờ, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm khó quên!

Gọi điện Chat Zalo