Air Asia mang cơ hội du lịch thế giới đến gần bạn hơn. Chỉ từ 84 USD/ chiều chưa thuế, phí, bay ngay giá rẻ cùng Air Asia.

Với khuyến mãi chỉ từ 84 USD Air Asia, bạn được trải nghiệm du lịch tại các địa danh nổi tiếng thế giới như Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản,… – những quốc gia không chỉ có cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, mà nền văn hóa cũng rất độc đáo, đậm đà.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé khuyến mãi Air Asia ngay từ hôm nay, để sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá chân trời mới đầy thú vị trước mắt.

Giá vé ưu đãi chỉ từ 84 USD áp dụng cho nhiều chặng bay, trong đó phổ biến có các đường bay từ TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) đi Sydney/ Maldives/ Busan/ Osaka…

Tham khảo bảng giá vé KM tại thời điểm của một số chặng: (Giá 1 chiều chỉ từ 84 USD + thuế, phí, CHƯA CỘNG PHÍ XUẤT VÉ)

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM Thuế và phí sân bay Soi chiếu an ninh+Hành khách và hành lý Thuế đến+Phụ thu Tổng giá KM
Đà Nẵng Sydney 159.5 USD 22 USD 1.5 USD 29 USD 212 USD
Hà Nội Auckland 211.5 USD  31 USD  1.5 USD  26 USD 270 USD
Hà Nội Perth 126.5 USD  31 USD  1.5 USD  16 USD 175 USD
TP HCM Osaka 113.5 USD 24 USD 1.5 USD  – 139 USD
TP HCM Busan 148.5 USD 24 USD 1.5 USD  – 174 USD
 TP HCM Male (Maldives) 84.5 USD 24 USD 1.5 USD  – 110 USD


Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 12/03/2017.
  • Thời hạn bay: từ nay đến 31/08/2017.
  • Giá vé trên bảng có thể thay đổi mà không báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại đại lý Air Asia: Hà Nội:(04)37474848-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận ưu đãi càng nhiều

Khám phá nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực Úc

Không chỉ được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều lễ hội đặc sắc, Úc còn nổi tiếng là một đất nước có nền văn hóa ẩm thực tinh tế và phong phú. Đặt vé máy bay đi Úc giá KM chỉ từ 84 USD của Air Asia, du khách đừng bỏ qua cơ hội khám phá những nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực xứ sở Kangaroo xinh đẹp này.

Ẩm thực Úc đa dạng, các thực phẩm ở đây chủ yếu là hải sản, trái cây, thịt bò, thịt cừu và các loại pho mát với thương hiệu hàng đầu thế giới.

Úc nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon
Úc nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon

Là một quốc đảo nên đặc sản ở quốc gia này chủ yếu là các loại hải sản được chế biến thành những món ăn hấp dẫn. Úc có gần 600 loại cá khác nhau, cả nước mặn và nước ngọt  trong đó bào ngư và tôm sú là hai nguyên liệu chủ yếu được sử dụng để chế biến hầu hết các món ăn . Cũng chính lí do này mà đã  thu hút nhiều thực khách du lịch Úc trên thế giới đến để thưởng thức hương vị  độc đáo của  đặc sản quê hương.

Rượu vang Úc
Rượu vang Úc

Úc nổi tiếng với các đồ ăn tươi ngon và rượu vang được cả thế giới ca ngợi. Hàng năm hầu hết tất cả các thành phố đều tổ chức lễ hội ẩm thực và rượu vang. Tới thăm dịp lễ hội Ẩm Thực và Rượu Vang Melbourne để thưởng thức hương vị của mùa thu, hay lễ hội Great Barrier Feast để thưởng thức hải sản tươi sống của Úc, đào nấm truffle ở Tây Úc hay Canberra.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch Úc tiết kiệm ngay lúc này, với ưu đãi giá vé trải nghiệm văn hóa từ Air Asia. Liên hệ số tổng đài để được tư vấn, hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Gọi điện Chat Zalo