Ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng thường xuyên sử dụng chuyến bay từ Air Asia. Khuyến mãi từ nay đến 19/8/2018 từ Hà Nội đến Chiang Mai chỉ từ 39 USD thời gian khởi hành sẽ từ 28/10/2018 đến 29/3/2019.

Từ Hà Nội đến Chiang Mai chỉ từ 39 USD
Từ Hà Nội đến Chiang Mai chỉ từ 39 USD

Để hưởng ưu đãi hấp dẫn này hãy liên hệ đến Đại lý Air Asia hoặc hotline 1900 636 065 đến Chiang Mai điểm đến hot nhất hiện nay tại Thái Lan. Bởi chi phí rẻ, khung cảnh thiên nhiên yên bình, ẩm thực hấp dẫn và những lễ hội không kém phầ độc đáo

Tham khảo bảng giá vé máy bay

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé một chiều

Hà Nội

Chiang Mai

39 USD

Lưu ý

Thời gian đặt vé: từ nay đến hết ngày 19/8/2018

Thời gian khởi hành: từ 28/10/2018 đến 29/3/2019.

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé.

Số lượng vé có hạn, giá vé có thể cao hơn tùy vào thời điểm đặt vé.

Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Gợi ý một số điểm du lịch khi đến Chiang Mai

Đền Ton Kwen

Đền Ton Kwen địa điểm hấp dẫn du khách
Đền Ton Kwen địa điểm hấp dẫn du khách

Là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Chiang Mai. Kiến trúc truyền thống cùng bề dày lịch sử, đặc biệt là sự linh thiêng, đã khiến đền Ton Kwen trở thành nơi được các tín đồ cũng như du khách nước ngoài yêu thích. Săn vé máy bay đi Thái Lan khuyến mãi thăm ngôi đền này.

Vườn ươm xương rồng Botanic Garden

Cách sân bay Chiang Mai 17,5km là một vườn ươm xương rồng rất nổi tiếng tại Chiang Mai với rất nhiều chủng loại xương rồng. Đa số đều được ươm bằng kinh trong suốt mang lại cho bạn cảm giác như đang lạc vào 1 thế giới thực vật thu nhỏ. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được cảm giác yên bình chú ý vườn ươm chỉ mở cửa từ  8g30 đến 5g chiều mỗi ngày.

Pha Chor

Cách 30km về phía Nam, tới Vườn Quốc gia Mae Wang Pha Chor được hình thành từ một hiện tượng tự nhiên vô cùng kỳ thú của sông Ping. Qua thời gian, dòng sông đổi hướng và xói mòn, tạo nên những khối đất đá có hình dạng kỳ lạ.

Nơi đây đầy những rặng núi đá khổng lồ cao đến 30 mét, xen kẽ với cây cối, thiên nhiên hoang dã. Để đến được đây, bạn phải mất khoảng 2 tiếng lái xe từ Chiang Mai, thẳng tiến theo hướng đi công viên quốc gia Doi Inthanon.

Gọi điện Chat Zalo