Ưu đãi đặc biệt dành cho team Nha Trang! Đồng hành cùng Air Asia trong hành trình bay cuối năm đến Malaysia, dễ dàng sở hữu ngay tấm vé siêu rẻ chỉ từ 43 USD/chiều full thuế phí! Nếu bạn đang có ý định du hí đất nước này trong chuyến đi sắp tới,  nhanh tay liên hệ đến Phòng vé Air Asia và đặt vé ngay hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mãi book vé đi Malaysia từ Nha Trang giá ưu đãi chỉ từ 43 USD/chiều sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 20/08/2017.

Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé; áp dụng cho đường bay thẳng Nha Trang – Kuala Lumpur bắt đầu khai trương chính thức từ ngày 14.9 sắp tới!

Tham khảo chi tiết vé máy bay Nha Trang – Kuala Lumpur:

Giá vé cơ sở: 27.50 USD
Thuế và phí sân bay: 14 USD
Soi chiếu an ninh hành khách và hành lý: 1.50 USD
Tổng giá vé: 43 USD + PHÍ XUẤT VÉ (tùy vào hình thức thanh toán)

Tham khảo vé máy bay đi Nha Trang – Kuala Lumpur giá rẻ:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 14/09/2017 – 08/02/2018
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Hành trình bay Malaysia từ Nha Trang

Đường bay Nha Trang – Kuala Lumpur sẽ chính thức được đưa vào khai thác sử dụng từ ngày 14/09/2017 sắp tới với tần suất 1 chuyến/tuần! Chuyến đi sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 12h00 và đến Kuala Lumpur lúc 15h15 (theo giờ địa phương) với thời gian bay là 2h15m. Hành trình ngược lại sẽ khởi hành lúc 10h30 ở Kuala Lumpur (giờ địa phương) và đến Nha Trang lúc 11h35 với tổng thời gian bay là 2h05m.

Du lịch Kuala Lumpur cuối năm

Thủ đô Kuala Lumpur nổi tiếng là một trong những điểm đến thu hút du khách bậc nhất của Malaysia. Không chỉ hấp dẫn du khách với những dịch vụ giải trí thú vị, Kuala Lumpur còn được biết đến như một thiên đường mua sắm giá rẻ làm say đắm bao tín đồ shopping cũng như khách du lịch đến đây với ve may bay di Malaysia khu hoi gia re.

Trong suốt 2 tháng cuối năm, cơn bão sale càn quét đất nước này từ các cửa hàng bán lẻ đến các trung tâm thương mại, tất cả đều đồng loạt giảm giá mọi mặt hàng từ thời trang cao cấp đến đồ điện tử, hàng lưu niệm…

Đến Kuala Lumpur, bạn sẽ có cơ hội săn được nhiều món đồ độc đáo với giá cực hời ở các địa điểm mua sắm lý tưởng như: Pavilion Kuala Lumpur Shopping Mall, Suria KLCC Shopping Mall, Mid Valley Megamall; Starhill Gallery; Sunway Pyramid, Chợ trung tâm, chợ đường phố Petaling, Quảng trường Berjaya Times, The Curve…

Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch khởi hành chuyến du lịch Malaysia dịp cuối năm của mình từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Air Asia chính thức Việt Nam! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi sắp tới của mình!

Gọi điện Chat Zalo