AirAsia giảm giá vé máy bay dịp Tết 2023 tới 20%

Bạn muốn khai xuân bằng chuyến bay đến Thái Lan hay Malaysia? Thái Lan sẽ mang đến một kỳ nghỉ đa dạng hoạt động với chùa chiền độc đáo, món ăn đa dạng, lễ hội hấp dẫn. Trong khi đó, Malaysia đem đến không gian mua sắm ngon-bổ-rẻ, thiên đường biển đảo và nhiều công trình kiến trúc hiện đại.

111

Vé máy bay dịp Tết 2023 chính thức được mở bán ưu đãi tại AirAsia. Sau chuyến về nhà sum vầy bên gia đình, hãy lên kế hoạch du xuân sớm cùng người thân, người thương bạn nhé! Chuyến đi “khai xuân” đầu năm với vé máy bay giảm giá tới 20% sẽ giúp bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui mới. Tìm hiểu kỹ hơn chương trình ưu đãi vé máy bay dịp Tết 2023 cùng Đại lý AirAsia nhé!

AirAsia giảm giá vé máy bay dịp Tết 2023 tới 20%
AirAsia giảm giá vé máy bay dịp Tết 2023 tới 20%

AirAsia giảm giá vé máy bay Tết 2023 tới 20%

Đặt vé máy bay AirAsia, du khách sẽ có chuyến bay dịp Tết tròn đầy, vui trọn từng giây. Bạn muốn khai xuân bằng chuyến bay đến Thái Lan hay Malaysia? Thái Lan sẽ mang đến một kỳ nghỉ đa dạng hoạt động với chùa chiền độc đáo, món ăn đa dạng, lễ hội hấp dẫn. Trong khi đó, Malaysia đem đến không gian mua sắm ngon-bổ-rẻ, thiên đường biển đảo và nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Nếu băn khoăn quá nhiều, bạn có thể cân nhắc vi vu đến cả Thái Lan và Malaysia trong năm 2023 sắp tới.

Chi tiết ưu đãi: giảm 20% giá vé máy bay AirAsia

Điểm khởi hành: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc

Điểm đến: Bangkok, Kuala Lumpur, Chiang Mai, Penang, Johor Bahru

Thời gian đặt vé: từ 21/11 – 27/11/2022

Thời gian khởi hành: từ 02/01 – 30/11/2023

>>Khám Phá Du Lịch Hấp Dẫn:

Săn vé máy bay giá rẻ đi Bangkok hay Kuala Lumpur thì cũng cần săn sớm ngay giây phút này. Nhanh tay đặt vé để tránh hết chỗ phù hợp bạn nhé. Đừng quên liên hệ Phòng vé AirAsia qua hotline 1900 6695 để được tư vấn khi đặt vé.

Rate this post