Chương trình khuyến mại Air Asia
Chương trình khuyến mại Air Asia

Ưu đãi đặc biệt từ hãng hàng không Air Asia dành cho hành trình khởi hành từ 4 thành phố lớn của Việt Nam tới những địa điểm du lịch danh tiếng bậc nhất khu vực châu Á và châu Úc như Bali, Melbourne, Sydney, Auckland,…

Vé một chiều khuyến mại chỉ từ 149 USD đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé siêu tiết kiệm. Có nhiều hành trình mức giá siêu rẻ, chỉ từ 95 USD khởi hành từ Nha Trang đến Bali,…

Giá vé khuyến mại chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 10/06/2018. Thời gian đi du lịch từ nay đến hết ngày 30/11/2018

Để  sở hữu chuyến du lịch ngày hè vui vẻ, tiết kiệm bên bạn bè gia đình; còn do dự gì mà bạn không liên hệ tới đại lý Air Asia Việt Nam book càng sớm càng tốt trong khoảng thời gian trên.

Tham khảo bảng giá vé khuyến mại của Air Asia

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé một chiều từ

Nha Trang

Bali

95 USD

Melbourne

187 USD

Sydney

180 USD

Đà Nẵng

Melbourne

192 USD
613 USD hạng giường nằm

Sydney

185 USD
611 USD hạng giường nằm

Auckland

273 USD
930 USD hạng giường nằm

Hà Nội

Auckland

275 USD

Bali

107 USD

Melbourne

194 USD

Sydney

187 USD

TP. HCM

Auckland

199 USD
929 USD hạng giường nằm

Melbourne

149 USD
611 USD hạng giường nằm

Sydney

159 USD
609 USD hạng giường nằm

Gold Coast

149 USD
638 USD hạng giường nằm

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 10/06/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/11/2018.
  • Giá vé một chiều đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn, giá vé có thể cao hơn tùy vào từng thời điểm đặt vé.
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ của Hãng

Air Asia gợi ý lựa chọn thời điểm đi du lịch Sydney

Lựa chọn thời điểm đi du lịch Sydney
Lựa chọn thời điểm đi du lịch Sydney

Là một trong những siêu thành phố nổi tiếng của nước Úc, Sydney quyến rũ du khách bởi khung cảnh thiên nhiên tươi sáng giữa điểm nhấn là những công trình kiến trúc hiện đại, các trung tâm thương mại thời thượng.

Để sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời nhất tại thành phố Sydney việc lựa chọn thời điểm đi du lịch cũng đặc biệt quan trọng. Vậy bạn nên đi du lịch Sydney vào thời gian nào?

Sydney có thời tiết trái chiều với nhiều khu vực trên thế giới, khi hầu hết tất cả mọi nơi đang là mùa hè thì tại thành phố này mùa đông bắt đầu đến, thời tiết lạnh dần. Tuy vậy, thành phố có khí hậu ôn hòa thuận lợi cho những chuyến du lịch quanh năm.

Thời điểm lý tưởng nhất cho chuyến đi du lịch Sydney diễn ra vào mùa thu độ từ tháng 3 đến tháng 5. Bạn cũng có thể ghé thăm thành phố này vào mùa xuân du ngoạn và ngắm cảnh trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

Giờ đây bạn có muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Sydney giá rẻ của hãng hàng không Air Asia trong chương trình khuyến mại kì này?

Gọi điện Chat Zalo