Chương trình khuyến mãi đặc biệt ” Vi vu mùa lễ hội” của Đại lý Air Asia sẽ mang đến cho tất cả khách hàng những tấm vé máy bay có giá rẻ nhất, chỉ từ 9 USD.

Giá vé chỉ từ 9 USD áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur/ Bangkok. Với giá vé siêu rẻ này, bạn có cơ hội thỏa sức khám phá 2 thành phố du lịch sôi động và nhiều nét quyến rũ nhất châu Á mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhanh tay liên hệ số điện thoại văn phòng Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để đặt vé ngay trong ngày hôm nay.

Lưu ý: – Thời gian đặt vé: từ 5/10/2015 đến 18/10/2015.

  • Thời hạn bay: 7/10/2015 đến 29/2/2016.
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé giá rẻ càng cao.

Giá vé KM tham khảo:

Điểm đi Điểm đến Giá vé tham khảo
Hà Nội Bangkok 42 USD
TP Hồ Chí Minh Kuala Lumpur 45 USD

Du lịch Bangkok, Kuala Lumpur

Bangkok, Kuala Lumpur là 2 trong số những thành phố đang trên đà phát triển của Đông Nam Á với nhịp sống sôi động, hiện đại nhưng không mất đi nét văn hóa truyền thống. Đến với Bangkok, du khách được tham quan nhiều địa danh chùa Vàng ấn tượng, còn đến Kuala Lumpur, chắc chắn sẽ không còn gì thú vị bằng khám phá tòa tháp đôi Petronas – một trong những kỳ quan kiến trúc thế giới nổi tiếng. Ẩm thực dân tộc ở 2 thành phố này cũng là điểm cuốn hút chết người, khiến du khách đã một lần đến đây là không thể nào quên.

KM Air Asia

Liên hệ đặt vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur,… tại đại lý chúng tôi để có giá ưu đãi nhất cho hành trình của bạn.

Gọi điện Chat Zalo