Air Asia khuyến mại đầy hấp dẫn dành cho vé đi Kuala Lumpur. Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur, Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur với giá chỉ từ 55 USD. Nhanh tay liên hệ với đại lý chúng tôi để có vé nhanh nhất và rẻ nhất.

 

Bảng tham khảo giá khuyến mại đi Kuala Lumpur

Điểm đi Điểm đến Giá vé khuyến mại
Hà Nội Kuala Lumpur 75 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur 60 USD
Hồ Chí Minh Kuala Lumpur 55 USD

Lưu ý:

– Thời hạn đặt vé: 30/3/2015 – 5/4/2015

– Thời hạn bay: 1/4/2015 – 30/9/2015

 

Du lịch và khám phá thủ đô Kuala Lumpur

the-petronas-twin-towers-ng-hock-how

Kuala Lumpur là thủ đô của Malaysia, đât là một trong những điểm đến nổi bật và hấp dẫn thuộc khu vực Đông Nam Á. Du lịch đến thành phố Kuala Lumpur điểm đầu tiên không thể bỏ lỡ là tháp Petronas – tòa tháp đôi cao chọc trời là niềm kiêu hãnh của người dân Malaysia. Bạn cũng có thể tha hồ mua sắm tại khu phố sầm uất Bukit Bintang với rất nhiều các trung tâm mua sắm hiện đại. Du lịch đến Kuala Lumpur bạn sẽ được khám phá những nét văn đặc sắc và độc đáo cùng những màu sắc tươi vui và những trải nghiệm thú vị. ĐẶc biệt thưởng thức ẩm thực với những món ngon hấp dẫn cũng không thể thiếu trong hành trình du lịch đến Kuala Lumpur của bạn.

 

Nhanh tay gọi đến cho chúng tôi theo số 04 3831 0888 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh để được tư vấn. Đại lý Air Asia chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những tấm vé rẻ nhất và nhanh nhất.

Gọi điện Chat Zalo