Khám phá Singapore và trải nghiệm những khu mua sắm sang trọng, sầm uất là điều thú vị. Đặt vé máy bay đi Singapore tại Đại lý Air Asia để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

3 khu mua sắm hấp dẫn ở Singapore

3 khu mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Đến Singapore, bạn có thể đến Vivo City. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Singapore với hơn 350 cửa hàng, thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Toyo Ito. Vivo City là trung tâm mua sắm lớn nhất được kỳ vọng sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn dành cho những khách du lịch đến Singapore.

3 khu mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Lucky plaza nằm ở trung tâm thiên đường mua sắm của Singapore với nhiều cửa hàng và dòng người mua sắm bất tận không chỉ là nơi mua sắm của người địa phương mà còn là điểm du lịch của du khách. Tới đây bạn có thể mua mọi thứ từ đồ trang sức tới những đồ điện tử, công nghệ cao. Trung tâm không chỉ có là nơi mua sắm mà còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng phong phú.

3 khu mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Orchard Road – A Great Street, đây là khu mua sắm vô cùng nhộn nhịp. Các cửa hàng quốc tế, những cửa hàng nhỏ, văn phòng, spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, nơi vui chơi giải trí, nhà hàng, và quán cà phê. Du khách có thể dành cả ngày để bắt đầu đi từ Tanglin anglin Mall trên đường xuống Plaza, Singapore thấp hơn ở cuối đường Orchard.

3 khu mua sắm hấp dẫn ở Singapore

Gọi điện Chat Zalo