Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore thì bạn có thể sẽ bị hủy chuyến bay, gây chậm trễ công việc và mất thêm cả chi phí phát sinh khác nữa.

Việc đặt vé máy bay giá rẻ đến Singapore là điều mà ai ai cũng đều mong muốn khi đến đất nước này. Nhưng ngoài việc bạn cố gắng tìm cợ hội để nắm chắc những tấm vé khuyến mại trong tay thì bạn cũng nên biết đến 3 không dành cho những ai lần đầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Không được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm

 Không đặt mua hành lý gộp chung cho cả nhóm
Không đặt mua hành lý gộp chung cho cả nhóm

Một kinh nghiệm xương máu của tôi muốn chia sẻ cho các bạn là dù đến Singapore hay bất kì đất nước nào khác, đó là khi bay bạn hoàn toàn không nên mua hành lý gộp chung cho cả đoàn. Bởi bạn sẽ không thể nào có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra khi chuyến bay chưa cất cánh và tất cả cũng chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Bạn không thể nào chắc chắn rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra, rằng mọi thứ sẽ thuận lợi và tiến hành theo đúng kế hoạch. Bởi phút cuối cùng bạn hay bất kì ai là người đăng kí hành lý cho cả nhóm vì một lí do nào đó mà phải hủy chuyến bay, không thể tiếp tục bay. Thì khi đó, tất cả các hành lý mà bạn đứng tên cũng sẽ bị hủy cùng với vé bay của bạn mà không thể sang nhượng cho ai. Lúc đó người có vé hành lý thì ở nhà, mà người sử dụng chuyến bay lại không có vé hành lý.

Không đặt vé cho nhóm quá đông cùng 1 lúc

Không đặt vé cho nhóm quá đông cùng 1 lúc
Không đặt vé cho nhóm quá đông cùng 1 lúc

Vấn đề sẽ xảy ra khi bạn đặt vé cho cả nhóm quá đông người đó là thời gian, bạn sẽ bị mất rất nhiều thời gian cho việc đăng kí này. Mà trong khi đó thì vé máy bay đi Singapore giá rẻ là có hạn. Bạn sẽ không thể nào có thể đảm bảo là tất cả mọi người sẽ đều có vé máy bay giá rẻ mà rất có thể chi phí thanh toán vé máy bay cho cả nhóm sẽ bị tăng lên 1 cách đáng kể.

Vì thế nếu nhóm quá đông thì bạn nên chia nhau ra để đăng ký, nó sẽ giúp các bạn nhanh chóng có trong tay mình những tấm vé “vàng” để bay đến đất nước Singapore xinh đẹp.

Từ chối những dịch vụ không cần thiết của hãng

Trong quá trình đặt mua vé của mình thì bạn nên chủ động ghi lại những dịch vụ mà mình sẽ sử dụng trong chuyến bay để bạn và cũng nên nhanh chóng loại bỏ những dịch vụ thêm của hãng để tránh lãng phí tiền bạc như bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn….. Hãy tự chuẩn bị cho mình những gói trà lọc, đồ ăn nhẹ để có thể đồng hành cùng bạn trên quãng đường dài. Bởi vì Đồ ăn, thức uống trên các hãng bay giá rẻ thường đắt hơn nhiều so với giá thị trường. Vì thế hãy nên có sự tính toán ngay từ đầu sẽ tốt hơn cho bạn.

Với 3 không dành cho những ai lần đầu đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà Đại lý Air Asia đã chia sẻ với các bạn từ kinh nghiệm xương máu của mình ra thì tôi hy vọng bạn sẽ ghi nhớ lấy chúng để không gặp phải bất tiện nào trong chuyến bay đầu tiên của mình nhé.

Gọi điện Chat Zalo