2098 Lượt xem

Hàn Quốc nổi tiếng với những phong cảnh lãng mạn, trữ tình. Thiên nhiên ưu đãi cho đất nước này núi cao biển đẹp, với những ngọn núi xanh không khí trong lành, những bãi biển ngút tầm mắt, những hòn đảo như những viên ngọc xanh giữa đất trời. Hãy gọi tới Đại lý Air Asia để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước được biết đến với những hòn đảo, những ngọn núi với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu trong lành khô thoáng, cùng  với đó là một đất nước tuyệt vời với các món ăn dành cho mùa đông.

Nhắc đến Hàn Quốc bạn không thể không biết đảo Jeju, hòn đảo xinh đẹp nằm phía cực nam của Hàn Quốc là một thiên đường du lịch từ nhiều năm nay. Thu hút du khách không chỉ bởi cảnh đẹp vào bậc nhất Hàn Quốc, khí hậu ôn đới hải dương phù hợp với nghỉ dưỡng, mà hòn đảo này còn thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của mình với 20 sân gold luôn sẵn sàng đón tiếp khách du lịch.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc

Một lần đến với Hàn Quốc, chắc rằng du khách không thể bỏ lỡ cơ hội đến thăm vùng Chungcheong. Nổi bật với khu vực Bắc Chungcheong là vùng đất duy nhất có đất liền bao quanh trong nước với những hồ và núi, cùng những cảnh quan và khu nghỉ mát nổi tiếng như  Danyang,  Suanbo. Bên cạnh đó, vùng Nam Chungcheong với những cánh đồng lúa xanh rì, khu vực này có những thành phố lớn như Asan, Boryeong, Cheonan cùng nhiều suối nước khoáng nóng nổi tiếng.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc

Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc ngay hôm nay để khám phá xứ sở kim chi!

 

 

Gọi điện Chat Zalo