1801 Lượt xem

Bạn từng nghe rằng Seoul là một vùng trời của cao ốc, tòa nhà chọc trời, gian hàng mua sắm xa xỉ, người người qua lại đông đúc,… Nhưng đó không phải là tất cả, còn có nhiều điều mà bạn cần khám phá hơn nữa để có một chuyến đi thật đáng nhớ.

Vé máy bay giá rẻ đi Seoul giá rẻ, Hàn Quốc được hãng hàng không Air Asia khai thác từ các nước trong khu vực , trong đó có Việt Nam. Với tấm vé máy bay của Air Asia, để đến được Seoul bạn sẽ ghé qua Kuala Lumpur – trụ sở chính của hãng hàng không này để đợi nối chuyến. Đây cũng chính là cơ hội để bạn khám phá một phần văn hóa Malaysia xinh đẹp này.

Các bạn ở 2 miền đều có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Seoul để khởi hành tại các sân bay ở Hà Nội, TP.HCM.

 Chúng tôi hiện đang bán vé máy bay đi tất cả các nước trong khu vực với giá rẻ bất ngờ, trong đó giá vé đi Seoul sẽ dao động từ 250 – 400 USD tùy chuyến bay, địa điểm bay và hạng vé. Tuy nhiên, nếu lên kế hoạch ngay bây giờ cho chuyến bay vài tháng tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé chỉ với 150 USD mà thôi.

Thông tin lịch trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul giá rẻ:

Hà Nội đi Seoul

Giá vé/chiều

Mã chuyến

Hạng vé

Hà Nội

Kuala Lumpur

Thời gian bay

AK1447 KM 09h00 13h15 03 tiếng 15 phút Chỉ từ 196 USD

Mã chuyến

Hạng vé

Kuala Lumpur

Seoul

Thời gian bay

D7 506 KM 01h00 08h20 06 tiếng 20 phút

 Thông tin lịch trình và giá vé máy bay Sài Gòn đi Seoul giá rẻ:

Sài Gòn đi Seoul

Giá vé/chiều

Mã chuyến

Hạng vé

Sài Gòn

Kuala Lumpur

Thời gian bay

AK1451 KM 10h35 13h25 01 tiếng 50 phút Chỉ từ 179 USD
AK1457 KM 13h25 16h15 01 tiếng 50 phút
AK1453 KM 16h10 19h00 01 tiếng 50 phút
AK1455 KM 20h15 23h05 01 tiếng 50 phút

Mã chuyến

Hạng vé

Kuala Lumpur

Seoul

Thời gian bay

D7 506 KM 01h00 08h20 06 tiếng 20 phút

Khang Vuong  Booking biết rằng bạn đã có những tham khảo về vùng đất Seoul sắp đến, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin không hề vô nghĩa dưới đây, Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Di chuyển, Như bạn thấy trên các bộ phim truyền hình hoặc các chương trình giới thiệu Hàn Quốc, ở Seoul phục vụ tàu điện ngầm cho các bạn với giá rẻ, tiện lợi và nhanh chóng. Tương tự như vé xe buýt, khi bạn nắm được chiếc vé tàu điện ngầm , bạn có thể nghỉ vãng và transfer miễn phí bao nhiêu lần trong ngày cũng được.

Taxi ở Seoul có hai loại hạng thường và sang và đều có dịch vụ phiên dịch tiếng Anh, Nhật và Trung nên bạn hoàn toàn yên tâm khi biết một trong 3 tiếng này.

Những tín đồ mua sắm, đặc biệt thời trang và mỹ phẩm Hàn Quốc thì sẽ được thỏa thích vi vu ở các khu chợ Muyngdong, Dongdaemoon,… với giá rẻ hơn Việt Nam rồi.

Hoặc nhắc đến Hàn Quốc là ta nhắc ngay đến nhân sâm. Bạn có thể mua về làm quà cho người thân.

Thoát khỏi những tòa nhà chọc trời, bạn hãy đến thăm các cung điện ở Seoul, trong đó có 2 cung điện chính là Changdeokgung và Gyeongheegung. Kiểu kiến trúc cung điện đặc trưng của Hàn Quốc một thời. Khác với Việt Nam, khi đến các khu du lịch ở Hàn Quốc với tư cách là người nước ngoài bạn sẽ được giảm giá cực hấp dẫn. Bạn lấy phiếu giảm giá này trên các website.

Hoặc lên tháp truyền hình để ngắm khung cảnh thành phố rất lung linh hoặc đến đảo Nami để vui chơi, tận hưởng không khí lãng mạn vào buổi tối.

Bạn có thể đến các khu tắm xông hơi để thử cảm giác này tại Hàn Quốc một lần. Rất tuyệt vời nhé!

 

Gọi điện Chat Zalo