Kuala Lumpur nằm ven biển Tây Nam Bán đảo Malaysia, là thủ đô – trung tâm chính trị, kinh tế, tiền tệ, thương mại và văn hóa của Ma-lai-xi-a, cũng là đầu mối giao thông và điện tín của cả nước Malaysia.

Rất đặc biệt, đến Malaysia chỉ cần ngồi trên chiếc xe bus mui trần bạn đã có thể tận hưởng trọn vẹn được cảnh đẹp của thủ đô Kuala Lumpur. Nếu bạn thích dừng ở điểm nào, xe sẽ “chiều” lòng người ở điểm đó. Bởi xe có tất cả hơn 150 điểm dừng chân tại hầu hết các khách sạn quanh thành phố… Hơn nữa, với sự thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có wi-fi, không gian (ban công) thông thoáng để ngắm cảnh, chụp ảnh an toàn. Xe bus luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách tới thăm thủ đô.

Xe bus mui trần ở Kuala Lumpur
Xe bus mui trần ở Kuala Lumpur

Không hề mất công sức, xe sẽ đưa bạn lần lượt qua quảng trường Merdeka với mái vòm đồ sộ, chụp toàn cảnh tháp đôi Petronas cao 88 tầng- biểu tượng của Thủ đô Kuala Lumpur. Và một số địa danh khác như: Vườn hồ Kuala Lumpur (được xây dựng vào năm 1880) – một trong những công viên cổ nhất của đất nước hoa dâm bụt này; Công viên chim Kuala Lumpur, rộng 21 hecta, nơi nuôi dưỡng hơn 3000 con chim được đưa về từ 200 địa phương trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới; Thành đường quốc gia; Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo Malaysia có hơn 7000 đồ tạo tác và một thư viện với những quyển sách nghệ thuật Hồi giáo độc đáo…

Thủ đô Kuala Lumpur thật quá ư là thú vị phải không các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur với chung tôi ngay hôm nay để cùng cảm nhận.

Để đặt ve may bay di Malaysiave may bay diThái Lan hay bất kỳ địa danh nào khác trên các nước hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn giúp các bạn đường bay tốt nhất với hành trình bay ngắn nhất và giá cả hợp lý.

KHANG VUONG BOOKING – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

Gọi điện Chat Zalo