Bali được biết đến là thiên đường du lịch châu Á. Đặt vé máy bay đi Bali bạn sẽ không bao giờ phải hối hận với những trải nghiệm thú vị tại Bali.

Đến Bali, bạn không thể bỏ qua thú vui đắm mình dưới làn nước xanh trong của những bãi biển đẹp mê hồn. Hiếm nơi nào trên thế giới lại có nhiều vùng biển nguyên sơ ẩn mình như ở đây. Không xô bồ, đông đúc, những bãi biển này là địa điểm lí tưởng cho những du khách muốn tìm kiếm sự bình yên.

Trải nghiệm thú vị tại Bali

Các dịch vụ ở Bali luôn được du khách quốc tế đánh giá cao. Ngoài hệ thống nhà hàng, khách sạn sang trọng, hòn đảo này còn gây ấn tượng bởi số lượng những quán bar bên bờ biển thuộc hàng đẹp nhất hành tinh. Bali được xem là thiên đường nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm thú vị tại Bali

Indonesia sở hữu nền ẩm thực đa dạng với những món ăn cực kì độc đáo và ngon miệng, đặc biệt một số món có xuất xứ từ Bali. Điển hình đầu tiên là Sate Lilit. Đây được xem là món ăn đặc trưng của người dân trên hòn đảo này. Chế biến từ tôm, cá, hải sản và thường được nướng bằng ngọn lửa từ xác cây dừa, do đó, Sate Lilit có mùi vị khá lạ và ngon hơn so với nướng than củi thông thường.

Trải nghiệm thú vị tại Bali

Ngoài ra, ở Bali còn có những đặc sản khác như Babi Guling và Nasi Kuning. Đây là những món ăn thường được dùng để cúng tế trong những dịp lễ quan trọng.

Trải nghiệm Tết của người Bali là điều tuyệt vời.Lễ đón năm mới của người theo đạo Hindu ở Bali được gọi là Nyepi, thường diễn ra vào tuần trăng đầu tiên nửa sau của tháng 3. Trước đó 3 ngày, người Hindu sẽ thực hiện công tác chuẩn bị bằng nghi lễ tẩy uế Melasti ở biển, hồ hoặc suối và làm lễ trừ tà. Lễ diễu hành được tổ chức cùng tiếng cồng, chiêng và những con rối khổng lồ gọi là “Ogoh-ogoh”.

Trải nghiệm thú vị tại Bali

Đến ngày Nyepi, không khí lập tức trở nên tĩnh lặng. Người dân sẽ tuân thủ quy tắc “4 không” của đạo Hindu, đó là: Không ăn uống trong 24 giờ, không làm việc, không đi chơi và không giải trí. Ngoài ra, sẽ không chuyến bay nào đáp xuống Bali vào ngày Nyepi, tất cả các cửa hàng sẽ đóng cửa, dân địa phương lẫn du khách không được phép ở trên bãi biển hoặc đường phố, ban đêm các ngọn đèn sẽ được tắt, các khách sạn đều kéo rèm cửa, mọi âm thanh đều được giảm tới mức thấp nhất.

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bali cùng Đại lý Air Asia ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay.

Gọi điện Chat Zalo